• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cô gái thu nhập lên đến 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò sau tâm sự vô tình làm 'trà xanh', người khác giới nhìn vào chỉ muốn 'thân xác'

Gái xinh trên sóng hẹn hò này đang khiến nhiều người chú ý.

Xuất hiện trong chương trình Ghép Đôi Thần Tốc ngày 28/11, gái xinh Thu Hương (29 tuổi, TP.HCM) nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ ngoài vẻ bề ngoài cuốn hút, cô nàng còn gây ấn tượng bởi mức thu nhập cao chót vót và chuyện "hồng nhan bạc phận" trong yêu đương.

Cô gái thu nhập lên đến 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò sau tâm sự vô tình làm trà xanh, người khác giới nhìn vào chỉ muốn thân xác - Ảnh 1.

Gái xinh Thu Hương gây chú ý trên sóng hẹn hò

Cô gái lương tháng 100 triệu trải lòng về quá khứ trên show hẹn hò

Theo những gì Thu Hương chia sẻ, cô hiện tại đang là một streamer game và leader của một agency. Trước đó, vì hoàn cảnh khó khăn, cô nàng đã phải ra ngoài kiếm sống từ năm 14 tuổi với công việc giúp việc. Song, đến hiện tại Thu Hương đã có cuộc sống ổn định, thu nhập hằng tháng lên đến 100 triệu. Yêu cầu của cô đưa ra với đối tượng của mình là trầm tính và chín chắn, nếu không có thu nhập cao thì phải chân thành về tình cảm.

Cô gái thu nhập lên đến 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò sau tâm sự vô tình làm trà xanh, người khác giới nhìn vào chỉ muốn thân xác - Ảnh 3.
Cô gái thu nhập lên đến 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò sau tâm sự vô tình làm trà xanh, người khác giới nhìn vào chỉ muốn thân xác - Ảnh 4.

Thu Hương chia sẻ về công việc và thu nhập chót vót của mình

Đáng chú ý nhất, khi kể về những mối tình cũ của mình, Thu Hương không kìm nổi xúc động và bật khóc. Theo cô chia sẻ 7 năm nay cô không hề yêu đương, hẹn hò với bất cứ ai sau mối tình đầu từ năm 22 tuổi. Mối tình đó chỉ kéo dài có 2-3 tháng nhưng để lại cho cô rất nhiều đau khổ, vô tình trở thành "trà xanh" và khiến cô không còn tin vào đàn ông.

"Lúc đó em mới 22 tuổi, cũng nổi tiếng trên mạng - hot girl đó nên nhiều người theo đuổi nhưng em cũng kén chọn, cũng chảnh. Con gái mà. Em còn mê trai đẹp, bạn đó biết em ‘còn con gái’ nên lấy đi rồi bỏ đi mặc dù bạn đó có người yêu rồi. Em đau khổ, mất niềm tin vào đàn ông tới giờ".

Thêm đó, Thu Hương cũng chia sẻ mình sống theo phong cách nước ngoài, phong cách sexy nhưng thật ra không hư mà rất công dung ngôn hạnh. Song, ngoại hình của cô đôi khi khiến người ta hiểu lầm: "Đó là lý do khiến các chàng trai nhìn ngó đến em chỉ muốn thân xác em thôi" - Thu Hương chia sẻ.

Thu Hương gây sốc khi chia sẻ những chàng trai nhìn ngó đến cô đều chỉ vì thân xác

Trong màn giao lưu của các cặp đôi ở cuối chương trình, Thu Hương cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ màn nhảy sexy dance cực hút mắt. Dù điều kiện ngoại hình, kinh tế đều ổn định như thế, cuối cùng Thu Hương vẫn phải trắng tay ra về vì đối tượng mình có cảm tình từ chối hẹn hò.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->