• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có gương mặt 'không thể ác', ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung

Đều sở hữu nét đẹp được đo ni đóng giày cho vai chính diện, các diễn viên Hàn này khi sắm vai phản diện vẫn đỉnh thôi rồi.

Việc các diễn viên hóa thân thành nhiều kiểu vai diễn khác nhau không có gì lạ thế nhưng với một số trường hợp, vẻ ngoài quá hiền lành khiến họ khó có thể thay đổi hình tượng. Dù vậy, họ vẫn quyết định mạo hiểm thử sức và gặt hái được một số thành công nhất định khi cao hứng làm kẻ ác.

1. Park Bo Gum

Trước khi nổi tiếng với những hình tượng nam chính hoàn hảo có vẻ ngoài mà ai nhìn qua cũng thấy thiện cảm, Park Bo Gum từng thử sức với một vai diễn "nửa phản diện" cực kỳ nặng ký. Sở dĩ gọi là nửa phản diện là bởi trong Hello Monster, nhân vật của anh ban đầu là một cậu bé lương thiện, tuy nhiên được nuôi dưỡng bởi một kẻ tâm thần giết người. Thiếu thốn tình thương lại bị căn bệnh tâm lý đeo đẳng, cuối cùng nhân vật này đã biến thành một ác quỷ, khác hẳn vẻ bề ngoài của anh ta.

2. Kim Yoo Jung

Sở hữu vẻ ngoài mong manh, ngọt ngào lại quá nổi tiếng với những vai diễn trong sáng, lương thiện, ít ai ngờ Kim Yoo Jung từng đóng vai phản diện khi mới chỉ 14 tuổi. Trong Elegant Lies, Kim Yoo Jung vào vai một ác quỷ đột lốt thiên thần, là một nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện nhưng thực chất lại mang tâm hồn đen tối, đứng đằng sau cái chết bí ẩn của người bạn cùng trường.

Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 3.
Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 4.

3. Lee Jong Suk

Nhan sắc "đẹp hơn hoa" khiến nhiều người nghĩ rằng Lee Jong Suk muôn đời chỉ vào vai chính diện, những anh chàng có vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm lại chung tình và vô cùng lương thiện. Ai mà có ngờ anh chàng từng vào vai một sát nhân biến thái, chuyên giết hại phụ nữ và hoàn toàn nhởn nhơ trước pháp luật bởi có "bố làm to" ở V.I.P. Tuy không phải một vai diễn quá xuất sắc nhưng trong phim, Lee Jong Suk nhiều lần khiến khán giả nổi da gà với nụ cười đầy biến thái của mình.

Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 5.
Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 7.
Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 8.

4. Hyun Bin

Tương tự Park Bo Gum, Hyun Bin sở hữu gương mặt quá hiền lành để có thể đóng phản diện. Thế nhưng trong Negotiation, bộ phim giúp anh bén duyên với Son Ye Jin, Hyun Bin lại vào vai một sát nhân biến thái. Để vào vai một tay buôn lậu, giết người không ghê tay, Hyun Bin phải để râu, nuôi tóc dài, khiến cho bản thân trở nên già hơn rất nhiều so với ngoài đời, dù vậy, nhìn Hyun Bin vẫn chả ác gì cả.

Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 9.
Có gương mặt không thể ác, ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->