• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật?

Trong lúc Hải Tú trở lại, Thiều Bảo Trâm đã làm việc này cùng bạn bè.

Sau drama "trà xanh" nổ ra, Hải Tú chọn cách im lặng cho đến tối ngày 11/11, cô đã có động thái đầu tiên trên MXH. Cùng thời điểm, Thiều Bảo Trâm quyết giữ nguyên một thái độ im lặng, cô không đăng tải bất kì điều gì lên mạng xã hội dù trước đó rất chăm chỉ cập nhật loạt khoảnh khắc vui chơi tại Hà Nội với bạn bè.

Cho đến tối ngày 12/11, một người bạn của Thiều Bảo Trâm đã hé lộ động thái của cô trong lúc Hải Tú trở lại. Theo đó, giọng ca Love Rosie đã có buổi tụ tập cùng bạn bè và đi ăn thịt nướng. Giữa lúc bị dân mạng gọi tên vào màn comeback của Hải Tú, dường như Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ tận hưởng cuộc sống và không để tâm đến lùm xùm.

Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật? - Ảnh 2.

Một người bạn đăng hình ảnh đi ăn thịt nướng, có tag cả Thiều Bảo Trâm

Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật? - Ảnh 3.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm rất chăm đăng tải story nói về cuộc sống của mình ở Hà Nội tuy nhiên trong ngày Hải Tú trở lại cô hoàn toàn mất tích

Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật? - Ảnh 4.

Mọi động thái của Thiều Bảo Trâm luôn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm

Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật? - Ảnh 5.
Cuối cùng cũng tìm ra Thiều Bảo Trâm giữa lúc Hải Tú trở lại, được Sơn Tùng đăng bài riêng chúc mừng sinh nhật? - Ảnh 6.

Sáng 12/11, Hải Tú gây bão cõi mạng khi chính thức xuất hiện trở lại vào đúng sinh nhật 24 tuổi

Ảnh: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->