• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Nội: Đã bắt được đối tượng đánh nữ chủ quán hải sản dã man đến bất tỉnh

Lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Cấn Ngọc Phán (SN 1992, ở thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất) khi đang lẩn trốn tại quận Đống Đa.

Ngày 13/11, thông tin từ Công an huyện Thạch Thất, cho biết, đã bắt giữ đối tượng Cấn Ngọc Phán (người liên quan trực tiếp đến vụ việc tấn công người phụ nữ ở xã Phùng Xá bất tỉnh, hôn mê phải đi cấp cứu tại bệnh viện).

Phán bị bắt giữ tối 12/11 khi đang lẩn trốn tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Hà Nội: Đã bắt được đối tượng đánh nữ chủ quán hải sản dã man đến bất tỉnh - Ảnh 1.

Trước đó do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 15h30 ngày 9/11, Cấn Ngọc Phán đến cửa hàng của chị Thủy để giải quyết vụ việc. Thấy chị Thủy đang ngồi một mình, Phán không nói gì, dùng chân đạp và đá liên tục vào mặt, đầu, ngực, sườn nạn nhân cho đến khi chị này ngã xuống và ngất đi.

Qua kết quả thăm khám của bệnh viện chẩn đoán ban đầu xác định: Chị Thủy bị xuất huyết dưới nhện thái dương, dập não xuất huyết bao trong phải, vỡ gan bao phân thuỳ IV độ I. Sau khi xảy ra vụ việc, Phán đã trốn đi.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, ông Phùng Ngọc Nam, Chủ tịch UBND xã Phùng Xã cho biết, do có mâu thuẫn trong việc bán hàng trên mạng, cả 2 có lời qua tiếng lại với nhau. Còn nguyên nhân cụ thể cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Về đối tượng Cấn Ngọc Phán, ông Ngô Tuấn Hồng, trưởng thôn Bùng (xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất) cho biết, Phán là em út trong gia đình có 3 chị em.

"Đối tượng Phán đã có gia đình và có một người con, 2 vợ chồng đã bỏ nhau. Con của Phán đang được ông bà nội nuôi. Ở địa phương gần như không ai muốn liên quan tới gia đình Phán, vì đây là thành phần bất hảo", ông Hồng nói.

Còn nói về nạn nhân, ông Hồng cho hay, chị Thủy bán hàng hải sản ở địa phương đã lâu. Chị Thủy là người hiền lành làm ăn chân chính ở địa phương.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->