• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hàn Hằng tự tay làm lộ 1 chi tiết dấy lên nghi vấn vẫn yêu anh trai Trang Lou, thậm chí còn ở chung nhà?

Dân tình không khỏi bán tín bán nghi sau khi phát hiện ra điểm trùng hợp này.

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi Hàn Hằng comeback sau thời gian "mất tích" chính là "Mối quan hệ của hot girl thị phi với Huyme giờ ra sao?". Ấy thế mà bất chấp sự tò mò của netizen, cặp đôi kiên quyết im lặng, không đả động gì đến nhau.

Hàn Hằng tự tay làm lộ 1 chi tiết dấy lên nghi vấn vẫn yêu anh trai Trang Lou, thậm chí còn ở chung nhà? - Ảnh 1.

Huyme và Hàn Hằng

Tuy nhiên mới đây các thám tử mạng đã phát hiện ra một chi tiết, được cho là hint hẹn hò của cặp đôi. Cụ thể rèm cửa trong ảnh check-in sinh nhật Hàn Hằng đêm 7/11 giống với rèm cửa nhà Huyme ở Sài Gòn. Đây cũng chính là lý do mà có người còn nghi ngờ rằng có thể cặp đôi đang ở chung.

Không dừng lại ở đó, chiếc rèm cửa này cũng từng xuất hiện trong 1 vụ ồn ào của Hàn Hằng trước khi "mất tích". Thời điểm đó, hot girl thị phi đang hạnh phúc vui vầy với Trung Japan - rich kid Hà thành nhưng lại lỡ tay up story ảnh Huyme kèm caption: "Hỏi ngày sinh nhật không nói xong lên Google search".

Rèm cửa nhà Hàn Hằng và Huyme được cho là giống nhau

Hàn Hằng tự tay làm lộ 1 chi tiết dấy lên nghi vấn vẫn yêu anh trai Trang Lou, thậm chí còn ở chung nhà? - Ảnh 3.

Chiếc rèm cửa từng xuất hiện trong vụ ồn ào năm nào

Cách đây không lâu, Hàn Hằng cũng check-in một địa điểm ở khu Thảo Điền - khu vực nhà Huyme tại Sài Gòn. Cũng chính tại khu Thảo Điền này hơn 2 năm về trước, netizen từng bàn tán xôn xao khi bắt gặp ai đó giống như Hàn Hằng đang shopping ở đây. Sau đó, có tin đồn là cặp đôi này thậm chí còn... về nhà Huyme, giữa lúc Hàn Hằng vẫn đang công khai hẹn hò với Trung Japan.

Hàn Hằng mới check-in ở khu Thảo Điền - nơi từng “bị tóm” khi đi cùng Huyme

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tất cả vẫn đang chỉ là đồn đoán và suy luận của dân mạng. Còn thực hư thế nào thì đành phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới hiểu rõ được.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->