• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hòa Minzy tiết lộ chiều cao thật khác xa với loạt ảnh mọi ngày, 1 mỹ nhân Vbiz cũng chung số phận!

Việc lựa chọn trang phục cũng như chọn góc chụp phù hợp đã giúp Hòa Minzy và mỹ nhân Vbiz này tôn trọn vóc dáng.

Hội chị em thường rất quan trọng việc làm đẹp cũng như cách ăn mặc sao cho phù hợp nhất. Là người của công chúng, nhiều sao nữ Vbiz luôn có cách "hack dáng" riêng để bản thân trở nên xinh đẹp nhất.

Đơn cử như Hòa Minzy, bên cạnh nhan sắc ngày càng thăng hạng, nhiều netizen luôn dành lời khen cho sắc vóc thon gọn cũng như chiều cao nổi bật của mẹ bỉm 1 con từ trên sàn diễn đến loạt ảnh đời thường. Tuy nhiên trong tiết lộ mới đây, Hòa Minzy gây bất ngờ với chiều cao thật của mình. Trên trang cá nhân ngày 13/11, nữ ca sĩ chia sẻ kết quả khám tổng quát với chiều cao 1m56, nặng 43kg. Với số đo có phần khiêm tốn nhưng cô không hề tự ti, thoải mái bộc bạch: "Mình rất tự tin với chiều cao đó mọi người ơi. Không hề tự ti đâu nên là luôn sống với phương châm 'lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt' nha".

Bất ngờ hơn khi dưới phần bình luận, Orange còn hài hước cho biết Hòa Minzy cao hơn cô 1cm. Đáp lại điều này, giọng ca Rời Bỏ đùa vui: "Em nói gì chứ hôm trước đo em chỉ tầm m5 thôi".

Hòa Minzy tiết lộ chiều cao thật khác xa với loạt ảnh mọi ngày, 1 mỹ nhân Vbiz cũng chung mâm! - Ảnh 2.

Hòa Minzy chia sẻ chiều cao hiện tại chỉ 1m56 nhưng cô rất tự tin, hài hước chia sẻ phương châm "lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt"

Hòa Minzy tiết lộ chiều cao thật khác xa với loạt ảnh mọi ngày, 1 mỹ nhân Vbiz cũng chung mâm! - Ảnh 3.

Mỹ nhân Vbiz gây sốt qua loạt ảnh pose dáng đỉnh chóp nhưng đến Orange còn thua Hòa Minzy 1cm đây này. Thế mới nói hội chị em quả thật cao tay, từ cách chọn đồ đến việc tạo dáng cần nhiều kỹ năng lắm mới "hack chiều cao" được!

Hòa Minzy tiết lộ chiều cao thật khác xa với loạt ảnh mọi ngày, 1 mỹ nhân Vbiz cũng chung mâm! - Ảnh 4.

Cách đây khoảng 1 năm, Hòa Minzy cao 1m55

Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Hòa Minzy luôn biết cách phối đồ phù hợp sao cho tôn được vóc dáng

Với chiều cao 1m55, Orange vẫn có thể đánh lừa được netizen qua những kiểu pose dáng đỉnh chóp "hack chiều cao" thế này đây!

Ảnh: FNBV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->