• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: 'So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan'

Đây là thời điểm mà Hà Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường có drama liên quan đến Vietnam's Next Top Model.

2 cựu host của Vietnam's Next Top Model là Xuân Lan - Hà Anh vừa có một cú bắt tay hợp tác với Hoa hậu Hương Giang để đảm nhận vị trí HLV cho show thực tế mới Quý Ông Hoàn Mỹ.

Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan - Ảnh 1.

Nếu ai là fan cứng của cuộc thi Vietnam's Next Top Model từ những ngày đầu thì sẽ biết đến trận khẩu chiến trên mạng xã hội giữa các giám khảo mùa 1 và NTK Đỗ Mạnh Cường của mùa 2, siêu mẫu Xuân Lan thì chỉ được nhắc đến gián tiếp.

Bước vào mùa thứ hai của chương trình, vì một số lý do hậu trường, Hà Anh và Đức Hải đã không còn gắn bó cùng chương trình. Tuy nhiên, cả hai đã từng lên tiếng đá xoáy về chương trình trong một thử thách ở mùa thứ 2.

Hồi tháng 2 năm 2013, Hà Anh tố ban giám khảo lẫn ban tổ chức Vietnam's Next Top Model thiếu trách nhiệm với thí sinh, bỏ rơi thí sinh thậm chí đã có ý định dàn xếp kết quả không đúng năng lực thực sự của từng thí sinh. Những ồn ào của Hà Anh và Vietnam's Next Top Model cũng chưa dừng lại ở đó khi cô còn tiết lộ sẽ nói hết tất cả sự thật trong cuốn sách của mình.

Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan - Ảnh 2.
Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan - Ảnh 3.

Hà Anh từng có cuộc chiến khá dài với chương trình mà cô từng làm giám khảo

Khi Hà Anh nổ ra cuộc chiến với Vietnam's Next Top Model thì người chịu khó bênh vực chương trình nhiều nhất chính là NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh không ngại bị đánh giá là hung dữ, đanh đá để lên tiếng đáp trả mạnh mẽ những ý kiến của Hà Anh.

Cụ thể, NTK đình đám chia sẻ rằng mình không thể chấp nhận nổi Hà Anh và còn rất nhiều chuyện anh không thể công khai với báo chí liên quan đến nữ siêu mẫu: "Nhưng giờ thì anh có thể công khai nói rằng anh thấy sợ những người như em thật đấy".

Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường còn cho rằng Hà Anh xấu tính vì đang cố chứng minh rằng chỉ bản thân mình mới xứng đáng ở vị trí BGK: "Lo cho cả thân mình còn không xong mà đòi đi lo cho người khác, lố bịch. Đang cố gắng vùi dập Tuyết Lan & Hoàng Thùy nhưng rất tiếc, không có vui nổi đâu".

Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan - Ảnh 4.

Đỗ Mạnh Cường bức xúc với Hà Anh

Một netizen bình luận không hiểu rằng Hà Anh lại ích kỷ và nham hiểm như thế khi chê bai chương trình cùng dàn BGK mới, vùi dập Quán quân...: "Không hiểu nổi Hà Anh để đẳng cấp của mình ở đâu, liệu có xứng đáng là người mẫu đàn chị như Xuân Lan hay không?".

Ngay lập tức, Đỗ Mạnh Cường bình luận: "Chưa bao giờ được coi là xứng đáng, em đừng so sánh với Xuân Lan, sẽ là một sự sỉ nhục với Xuân Lan".

Hot lại phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường: So sánh với Hà Anh là sự sỉ nhục của Xuân Lan - Ảnh 5.

Một netizen hỏi liệu Hà Anh có xứng đáng là người mẫu đàn chị như Xuân Lan thì NTK Đỗ Mạnh Cường không ngại nói thẳng

Tuy nhiên, đã 10 năm trôi qua kể từ khi drama này nổ ra, người trong cuộc chắc cũng không còn nhớ đến trận khẩu chiến năm nào nên chuyện vui vẻ bắt tay hợp tác cũng là điều bình thường thôi!

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->