• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HOT: Starbucks Việt Nam ra mắt phiên bản kết hợp với Taylor Swift, fan lo nhất cảnh 'sứt đầu mẻ trán' để mua cốc!

Liệu lần này fan có phải “giành giật” mua cốc phiên bản giới hạn nữa không?

Sáng thứ 7 (13/11) mang đến tin vui cho các tín đồ Starbucks cũng như fan Taylor Swift tại Việt Nam khi fanpage thương hiệu đồ uống nổi tiếng chính thức thông báo kết hợp với giọng ca Red nhân dịp album Red (Taylor’s Version) tái phát hành. Thông tin này đã được mong ngóng nhiều ngày nay do các quốc gia khác đã hé lộ những phiên bản đồ uống và merchandise đặc biệt trong dịp hợp tác nhưng Starbucks Việt Nam vẫn chưa hề có động thái cụ thể, cho tới sáng nay.

HOT: Starbucks Việt Nam ra mắt phiên bản kết hợp với Taylor Swift, fan lo nhất cảnh “sứt đầu mẻ trán” để mua cốc! - Ảnh 1.

Thông báo trên fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam đăng kèm hình ảnh trong album mới của Taylor Swift

Với màn kết hợp này, fan Việt rất mong đợi về sự ra mắt của món nước mới cũng như các loại cốc, phụ kiện đi kèm khác… Cách đây vài ngày, một số fan còn lo lắng với việc phải xếp hàng, canh chừng để đi mua merchandise vì dự kiến sẽ rất hot, cũng như giới hạn số lượng mua. Liệu lần này có cảnh “giành giật” như những cơn bão săn cốc trước đây ở Starbucks không?

Câu trả lời là không! Cụ thể hơn, trong màn kết hợp với Taylor Swift, Starbucks không ra mắt phiên bản cốc giới hạn (có màu đỏ và in chữ “Taylor’s Version” như một số fan hình dung). Thay vào đó, tại Việt Nam, Starbucks đã giới thiệu món nước mới được tạo ra từ công thức ưa thích của giọng ca Blank Space mang tên Caramel Skim Latte (Taylor’s Version). Về cơ bản, Caramel Skim Latte (Taylor’s Version) là Latte thường nhưng được thêm Caramel syrup và thay sữa thường bằng sữa tách béo - công thức đồ uống Taylor Swift hay gọi khi tới Starbucks.

Caramel Skim Latte (Taylor’s Version)

Bên cạnh đó, Starbucks Việt Nam cũng sẽ phục vụ các món đồ uống nóng bằng cốc giấy màu đỏ, vừa mang tinh thần Red (Taylor’s Version) lẫn Giáng sinh. Như mọi năm, Starbucks luôn là một trong những thương hiệu ra mắt phiên bản lễ hội sớm nhất, năm nay với sự kết hợp cùng Taylor Swift, Starbucks Việt Nam muốn mang đến niềm vui ngày lễ cho khách hàng.

Cốc giấy màu đỏ khi khách mua đồ uống nóng trong mùa lễ hội

Ngoài ra, khi khách hàng làm thẻ mới phiên bản lễ hội sẽ được tặng thêm một cốc reusable màu đỏ theo chủ đề Giáng sinh.

Cốc reusable được tặng khi khách làm thẻ mới

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->