• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Điểm danh 6 món đồ gia dụng nàng nào cũng thích mê, tậu về rảnh tay thế này bảo sao hot 'rần rần'

Có đủ 6 món này rồi thì việc nhà chỉ là chuyện nhỏ!

Thời buổi cái gì cũng càng ngày càng hiện đại, có rất nhiều món đồ gia dụng cực kỳ tiện lợi đã được ra đời. Chúng giúp cho công việc nhà trở nên nhẹ nhàng, nhàn hạ hơn trước rất nhiều. TikToker Ngọc Bube (@ngocfamofficial) đã vote ra 6 chiếc máy siêu hay ho, đảm bảo nàng nào cũng thích. Sắm đủ thì đúng là chẳng còn ngại làm việc nhà nữa luôn. Cùng xem nhé!

6 chiếc máy giải phóng sức lao động của chị em (Nguồn video: @ngocfamofficial)

Đầu tiên chính là nồi chiên không dầu. Nồi chiên không dầu thì không còn là món đồ xa lạ đối với chị em nữa, hầu như nhà ai cũng có một chiếc rồi. Rán, nướng thực phẩm chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, thay vì phải đứng canh rồi lật qua lật lại trên chảo, mọi người giờ đây chỉ cần bấm một nút là xong. Ai chưa có nồi chiên không dầu thì phải sắm ngay đi thôi.

[Box We Buy] - K14 NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOCK&LOCK (12 Lít) EJF696

Không thể quên nhắc đến máy rửa bát được. Ai lười rửa bát chắc chắn phải sắm chiếc máy này, ăn xong chỉ cần sắp xếp bát đũa gọn gàng vào trong máy rồi đi làm việc khác. Sau khi máy rửa xong, dụng cụ ăn uống sạch kin kít, thích lắm mọi người ơi. Bên cạnh đó, nhiều người cứ nghĩ dùng thêm máy rửa bát tốn điện nhưng chi phí này không hề đáng kể đâu.

[Box We Buy] - K14 Máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW

Việc kỳ cọ nhà tắm sẽ không còn là cơn ác mộng khi các bạn sắm "em" chổi vệ sinh nhà tắm không dây này đây. TikToker Ngọc Bube nhận xét: "Từ nay không phải còng lưng kỳ cọ nữa". Ngoài ra, chổi còn có 4 đầu thay thế để cọ được mọi ngóc ngách, bề mặt nữa.

[Box We Buy] - K14 Chổi vệ sinh nhà tắm không dây

Ai có điều kiện chắc chắn phải sắm robot hút bụi lau nhà. Chỉ cần bấm 1 nút là "em nó" tự đi hút bụi trong nhà, mua loại có chế độ lau nữa thì thôi nhàn khỏi phải nói. Nhiều người dùng xong công nhận không ngờ trong nhà lại có nhiều bụi như vậy, robot dọn sạch lắm luôn.

[Box We Buy] - K14 Robot hút bụi Ecovacs Deebot N3 FUN

Máy giặt thì nhà nào cũng có rồi. Không còn gì bàn cãi về độ tiện lợi nữa nha.

[Box We Buy] - K14 Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 8.5Kg WW85T4040CE/SV

Ở những nơi như ghế sofa, giường đệm thì robot hút bụi không thể dọn sạch được. Chính vì vậy, máy hút bụi cầm tay cũng khá cần thiết. Nhiều mẫu máy hút bụi có đầu thay thế siêu tiện, hút sạch bụi mọi ngóc ngách luôn.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi cầm tay Kangaroo KGRB02

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->