• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý?

Dù giải thích ngay sau đó nhưng một vài người xem vẫn không đồng tình với sự vô tư của Khoa Pug.

Tạm gác lại việc chuẩn bị cho nhà hàng căng thẳng, Khoa Pug đã rủ cô bạn người Nhật Bản - Mayuko đi chơi xa một hôm. Lần này cả hai đã hẹn nhau thăm thú Rhode Island - tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ. Buổi sáng sau khi tham quan, Khoa Pug và Mayuko đã dùng bữa tại một nhà hàng hải sản.

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 1.

Mỗi người ăn một mini combo hải sản, nổi bật là món cua tuyết

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Khoa Pug nhiệt tình hướng dẫn Mayuko tách thịt cua, cô bạn gái người Nhật cũng rất vui vẻ

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Cả hai vừa ăn vừa cười nói. Khoa Pug còn rủ cô bạn gái về làm quản lý nhà hàng hoặc tiếp viên cho phi cơ riêng nhưng Mayuko đều lắc đầu cười trừ

Sau khi khám phá Rhode Island, tới chiều Mayuko cùng nam vlogger đến Boston để dự định đi hát karaoke. Tuy nhiên quán hát đã hết chỗ nên cặp đôi quyết định đi ăn lẩu. Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Netizen nhận ra trong quá trình ăn lẩu, nồi được chia làm 2 phần (tương ứng với 2 loại nước dùng), Khoa Pug một bên và Mayuko một bên. Khi đó, nam vlogger sử dụng đũa riêng để gắp các loại topping thả lẩu cho chính mình và cô bạn. Gắp các topping khác không có chuyện gì, nhưng đến khi gắp thịt bò, nụ cười của cô bạn bị netizen soi ra điểm khác thường.

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 4.

Ban đầu, Khoa Pug nhiệt tình gắp topping vào nồi cho cả hai, Mayuko không phản ứng cụ thể

Nhưng khi được gắp thịt bò cho, cô bạn gái người Nhật có nụ cười cho là “gượng gạo”

Dưới phần bình luận, netizen chỉ ra rằng việc Khoa Pug dùng đũa cá nhân gắp đồ ăn cho Mayuko là việc cấm kỵ, trong thói quen trên bàn ăn của người Nhật. Dân mạng cho rằng với phép lịch sự, ý thức vệ sinh cao, người Nhật hạn chế dùng đũa của bản thân gắp cho người khác, cũng như nhúng lẩu. Có thể thấy trong quá trình ăn Mayuko cũng dùng muôi riêng để múc topping chứ không gắp bằng đũa như Khoa Pug.

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 6.

Một bình luận nhắc nhở Khoa Pug

Bên cạnh đó, một số netizen “minh oan” cho Khoa Pug rằng anh chưa hề dùng qua đũa đó (cho lên miệng hay gắp thức ăn vào bát). Vậy nên đoạn gắp thịt bò cũng giống như gắp các topping mới ban đầu. Còn với phản ứng của Mayuko cũng không hề khó chịu. Suốt buổi ăn hôm đó cô bạn người Nhật vẫn vui vẻ, tương tác với Khoa Pug và máy quay sôi nổi.

Về việc ăn uống đảm bảo vệ sinh, không chung đụng, Khoa Pug cũng có giải thích ngay trong clip. Nam vlogger cho biết anh và Mayuko sử dụng hai bên nồi riêng, nước dùng riêng, đồ đạc riêng. Ai ăn gì người đó tự gắp, chứ không hề ăn chung như một số người góp ý.

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý? - Ảnh 7.

Đây không phải lần đầu tiên Khoa Pug bị nhắc nhở về phép lịch sự khi đi ăn cùng Mayuko. Cách đây khoảng hơn nửa tháng, nam vlogger cùng cô bạn gái người Nhật cũng đã đi ăn lẩu. Dưới vlog khi đó, nhiều fan đã lên tiếng nhắc anh chàng về việc ăn chung. Vì vậy, Khoa Pug đã lên tiếng giải thích trong clip mới đây.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->