• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng 'bùng nổ' chỉ nhờ tạo hình đỉnh cao

Nhờ vai diễn trong phim The Red Sleeve, mỹ nhân này đang được dân tình khen ngợi rần rần là nữ thần cổ trang mới của màn ảnh xứ Hàn.

Bên cạnh các chủ đề tình cảm lãng mạn, điện ảnh Hàn Quốc cũng ghi dấu ấn với những tác phẩm cổ trang xuất sắc. Không ít nữ diễn viên khiến công chúng điên đảo với nhan sắc trong tạo hình truyền thống. Gần đây, màn ảnh Hàn tiếp tục lộ diện 1 nữ thần cổ trang mới khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Đó là nữ diễn viên Jang Hee Jin.

Ở ngoài đời đã xinh đẹp, thế nhưng phải đến tạo hình Hoàng hậu trong phim The Red Sleeve, nhan sắc của nữ diễn viên mới thực sự bùng nổ. Ngay từ khi tung tấm poster giới thiệu đầu tiên, ai nấy đã phải ngất ngây bởi nét đẹp mỹ miều của mỹ nhân 38 tuổi khi khoác lên mình trang phục Hanbok truyền thống. Gương mặt Jang Hee Jin là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển lại và sắc sảo, hiện đại. Vào vai Hoàng hậu, mỹ nhân sinh năm 1983 được khen ngợi hết lời vì sự thanh lịch nhưng không kém phần sang chảnh, cốt cách cao quý như người Hoàng gia thật sự.

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng bùng nổ chỉ nhờ tạo hình đỉnh cao - Ảnh 2.

Jang Hee Jin được netizen gọi là là nữ thần cổ trang mới của màn ảnh Hàn trong lần tái xuất vì nhan sắc quá phù hợp với tạo hình truyền thống

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng bùng nổ chỉ nhờ tạo hình đỉnh cao - Ảnh 3.

Dù đã 38 tuổi nhưng nhan sắc của Jang Hee Jin vẫn rạng ngời, gương mặt cô là sự kết hợp giữa nét cổ điển vừa hiện đại

Nữ diễn viên vừa toát lên sự thanh lịch, lại không kém phần sang trọng cao quý

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng bùng nổ chỉ nhờ tạo hình đỉnh cao - Ảnh 5.

Góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao vút của Jang Hee Jin khiến người hâm mộ "đổ" rần rần

Lộ diện nữ thần cổ trang mới xứ Hàn: Cao quý như Hoàng hậu, nhan sắc tuổi 38 bỗng bùng nổ chỉ nhờ tạo hình đỉnh cao - Ảnh 6.

Vào vai Hoàng hậu xuất thần, mỹ nhân sinh năm 1983 trông xa hoa, quyền lực, đúng chất Hoàng gia

Ở ngoài đời, nữ diễn viên 38 tuổi sở hữu nhan sắc dịu dàng và vô cùng khả ái, đã 38 tuổi nhưng trông như mới ngoài đôi mươi. Visual của cô đã thực sự bùng nổ khi vào vai Hoàng hậu trong phim cổ trang

Nguồn: Twitter

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->