• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ly hôn rồi tránh gặp con gái Suri suốt 9 năm, Tom Cruise còn bị giáo phái cấm hẹn hò vì sợ… một 'lời nguyền'

Báo chí Mỹ cho rằng tài tử Tom Cruise bị giáo phái kìm kẹp, ngăn cấm chuyện tình cảm vì anh là thành viên chủ chốt.

Tom Cruise gia nhập giáo phái Scientology từ năm 1990 sau khi được người vợ đầu tiên, nữ diễn viên Mimi Rogers, giới thiệu. Kể từ đó, huyền thoại điện ảnh người Mỹ đã thu hút nhiều tín đồ gia nhập và trở thành nhân vật quan trọng của giáo phái.

Tuy nhiên theo tờ Woman's Day, tài tử Mission Impossible đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm vì bị những thành viên thuộc Scientology ngăn cấm. Theo nguồn tin giấu tên, những người này cho rằng Tom Cruise đã vướng phải “lời nguyền” tình yêu nên mới ly hôn đến 3 lần. "Tôn giáo của Tom là một vấn đề lớn khi anh ấy tìm đối tượng hẹn hò. Scientology kì vọng người vợ tiếp theo của Tom sẽ trở thành ‘công chúa’ của giáo phái và chính điều đó đã hạn chế sự lựa chọn của anh ấy", tờ tạp chí cho biết. Dù vậy, vì đã gắn bó hơn 30 năm, nam diễn viên U60 sẽ không vì tình yêu mà từ bỏ nhà thờ và các tín đồ.

Ly hôn rồi tránh gặp con gái Suri suốt 9 năm, Tom Cruise còn bị giáo phái cấm hẹn hò vì sợ… một lời nguyền - Ảnh 2.

Tom Cruise là "siêu sao" của Scientology và cũng công khai ủng hộ giáo phái khoa học gây tranh cãi này

Nhắc đến tài tử Tom Cruise, khán giả sẽ nhớ ngay tới 3 cuộc hôn nhân tan vỡ của anh. Trùng hợp thay, cả 3 người vợ cũ đều ly hôn nam diễn viên khi họ tròn 33 tuổi. Con số 33 cũng vì thế mà luôn gắn liền với những cuộc tình đổ vỡ của ngôi sao người Mỹ. Chưa hết, nhiều ý kiến cho rằng các cuộc ly hôn của Tom Cruise với Mimi Rogers (1990), Nicole Kidman (2001) hay Katie Holmes (2012) đều bị ảnh hưởng bởi chính giáo phái Scientology.

Trong suốt 9 năm liền kể từ khi chia tay nữ diễn viên Katie Holmes, nam diễn viên cũng không hề gặp lại con gái Suri Cruise. Vì sợ con gái sẽ gia nhập giáo phái và từ mặt mẹ, Katie đã chọn ly hôn dẫu biết con gái sẽ khó gặp lại bố. Tom Cruise cũng nhiều lần bị chỉ trích vì vô tâm, bỏ bê ái nữ dù trước đó anh là một ông bố rất yêu thương và chiều chuộng con.

Ly hôn rồi tránh gặp con gái Suri suốt 9 năm, Tom Cruise còn bị giáo phái cấm hẹn hò vì sợ… một lời nguyền - Ảnh 3.

Khi còn chung sống với Katie Holmes, Tom Cruise luôn cưng chiều và dành thời gian chơi đùa với Suri

Ly hôn rồi tránh gặp con gái Suri suốt 9 năm, Tom Cruise còn bị giáo phái cấm hẹn hò vì sợ… một lời nguyền - Ảnh 4.

Anh không ngại ngần dẫn cô bé tham dự nhiều sự kiện lớn

Sau khi bố mẹ ly hôn năm 2012, Suri Cruise chưa một lần gặp lại bố

Gần đây, Tom Cruise được cho là đã chia tay bạn gái Hayley Atwell - bạn diễn của anh trong bộ phim Mission Impossible 7. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng xác nhận tin hẹn hò dù tin tức liên tục xuất hiện trên mặt báo. Tờ Gossip Cop khẳng định thông tin Scientology cấm Tom hẹn hò vẫn chưa được xác thực vì trên thực tế, nam diễn viên vẫn dính nghi vấn hẹn hò.

Ly hôn rồi tránh gặp con gái Suri suốt 9 năm, Tom Cruise còn bị giáo phái cấm hẹn hò vì sợ… một lời nguyền - Ảnh 6.

Tom Cruise và bạn gái kém 20 tuổi Hayley Atwell được cho là đã "đường ai nấy đi" sau 1 năm bên nhau

Nguồn: Gossip Cop

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->