• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn

Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo vừa lên sóng tập 1 đã gây sốt cõi mạng.

Now, We Are Breaking Up của Song Hye KyoJang Ki Yong đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 12/11. Ngay khi tập 1 lên sóng, mạng xã hội lập tức dậy sóng, những hình ảnh trong phim được lan tỏa với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là vô số lời khen từ khán giả cho nội dung, hình ảnh, visual của hai diễn viên chính.

Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 1.
Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 2.

Visual đẹp nức lòng của cặp đôi chính ở tập 1

Trong tập 1, mối quan hệ của cặp đôi chính Young Eun (Song Hye Kyo) và Jae Guk (Jang Ki Yong) được hé lộ phần nào, hóa ra giữa họ không chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc, Jae Guk cũng không đơn thuần là cảm nắng Young Eun. Họ dường như là tình một đêm trong quá khứ, thứ quan hệ mà Young Eun không hề để tâm cũng đã quên sạch từ lâu. Sự gặp gỡ định mệnh phải chăng sẽ kéo theo những câu chuyện trong tiềm thức đã bị lãng quên trở lại?

Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 3.
Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 4.

Dĩ nhiên với motif câu chuyện này, Now, We Are Breaking Up ngay mở đầu đã có cảnh nóng táo bạo giữa cặp đôi chính. Tuy không hở hang phản cảm nhưng âm thanh cùng những cú quay cận cảnh gương mặt, bàn tay, bờ vai, lưng trần,... cũng khiến khán giả phấn khích.

Bình luận của khán giả:

- Gì vậy trời, biết là nhãn 19+ rồi nhưng có cần đê mê thế không

- Kết nhất câu chốt "Tại sao anh hỏi tên tôi? Chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau", bad girl chính hiệu luôn

- Mấy anh bắt bướm bắt hoa gì đó ở Nevertheless xách dép mà chạy theo chế về độ bad, tình một đêm xong không cần hỏi tên luôn trời

- Trong khi người người để ý cảnh nóng thì tui lại chỉ xem visual của hai anh chị, đẹp gì mà đẹp chết tui rồi

- Ngay tập 1 đã cuốn, biết thế không xem vội, giờ nôn quá sao đây

Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 6.
Netizen sốt xình xịch với phim mới của Song Hye Kyo: Visual cặp chị em đẹp nức nở, cảnh nóng xem mà đỏ mặt luôn - Ảnh 7.

Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tới thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn: SBS

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->