• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Nổ' status bóc mẽ Johnny Đặng căng đét, Khoa Pug chốt lại bằng… lời cảm ơn tới một người giúp 'đầu óc thanh thản': Ai vậy ta?

Status của Khoa Pug tiếp tục “châm ngòi” cho drama với Johnny Đặng.

Sau gần một tháng vướng nghi vấn nghỉ chơi với Johnny Đặng cùng “đả kích” nhận về từ phía “ông vua kim hoàn”, cuối cùng Khoa Pug cũng đã lên tiếng vào tối nay (30/11). Không nhắc thẳng tên nhưng netizen đều hiểu người Khoa Pug muốn hướng đến là ai. 

“Nổ” status bóc mẽ Johnny Đặng căng đét, Khoa Pug chốt lại bằng… lời cảm ơn tới một người giúp “đầu óc thanh thản”: Ai vậy ta? - Ảnh 1.

Status của Khoa Pug đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH

Dành nhiều lời lẽ gai góc, Khoa Pug bóc mẽ nhiều khía cạnh không mấy tích cực liên quan tới nhân vật được cho là Johnny Đặng. Những vụ việc chưa từng được đề cập, lần đầu được Khoa Pug “lôi ra ánh sáng” khiến netizen sốc nặng: bị lừa 30 tỷ, bị lợi dụng danh tiếng, bị vu oan… 

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng chắc chắn status này sẽ khiến người còn lại nhận không ít “gạch đá” từ các fan của Khoa Pug.

Chốt lại status bóc mẽ căng đét, Khoa Pug bất ngờ gửi lời cảm ơn tới một người đặc biệt, đó chính là Mayuko - cô bạn người Nhật Bản anh chàng mới quen từ khi sang Mỹ. Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết, thường xuyên đi ăn uống, du lịch cùng nhau, thậm chí là đi chơi riêng.

Cách đây vài ngày, Mayuko cũng đã cùng Khoa Pug đi tiểu bang khác ăn chơi. Nam vlogger cũng cho biết đây là buổi đi chơi giúp anh thư giãn, giải toả căng thẳng đầu óc.

“Nổ” status bóc mẽ Johnny Đặng căng đét, Khoa Pug chốt lại bằng… lời cảm ơn tới một người giúp “đầu óc thanh thản”: Ai vậy ta? - Ảnh 2.

Khoa Pug mới đăng clip đi chơi cùng Mayuko cách đây vài hôm

“Nổ” status bóc mẽ Johnny Đặng căng đét, Khoa Pug chốt lại bằng… lời cảm ơn tới một người giúp “đầu óc thanh thản”: Ai vậy ta? - Ảnh 3.

Anh chàng không quên lời cảm ơn tới cô bạn người Nhật sau loạt chia sẻ căng thẳng

Nguồn: YouTube nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->