• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Paris Hilton đeo nhẫn cưới 46 tỷ hột kim cương to chọi bể đầu ở hôn lễ, góp công cứu 1 màn thua trông thấy bên Kim 'xôi thịt'

Chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu đô la (tương đương 46 tỷ đồng) bỗng trở thành nhân vật "cứu cánh" và chiếm spotlight không kém gì các khách mời trong hôn lễ của cô đào thị phi Paris Hilton.

Ngày 11/11 (theo giờ Mỹ), cô đào thị phi kiêm người thừa kế tập đoàn khách sạn xuyên quốc gia hàng đầu Hoa Kỳ - Paris Hilton đã chính thức kết hôn với cậu bạn thân Carter Reum ở tuổi 40. Đám cưới nhà tài phiệt tất nhiên chẳng thể thiếu những màn phô triệt để độ giàu có, xa hoa. Nổi bật hơn cả 4 bộ váy lồng lộn được cô dâu chuẩn bị kỹ càng là chiếc nhẫn cưới hột kim cương "to đùng đoàng" trên tay Paris Hilton.

2 triệu đô la (tương đương 46 tỷ đồng) là cái giá đắt xắt ra miếng của chiếc nhẫn này. Được biết, Jean Dousset - chắt của thợ kim hoàn huyền thoại Louis Cartier là người chế tác ra nhẫn cưới của Paris Hilton.

Đặc biệt nhờ món đồ đính ước to đến mức có thể chọi bể đầu theo lời netizen, cô dâu tài phiệt có thể tự tin tỏa sáng ở mọi nơi, khiến người ta phải trầm trồ không ngớt. Cũng may dù bị "hầu gái cũ" Kim Kardashian hở bạo liệt chiếm spotlight ở hậu trường, nhưng Paris vẫn được cứu cánh phần nào nhờ chiếc nhẫn khủng này nổi bật trong khung hình.

Paris Hilton đeo nhẫn cưới 46 tỷ hột kim cương to chọi bể đầu ở hôn lễ, góp công cứu 1 màn thua trông thấy bên Kim xôi thịt - Ảnh 2.
Paris Hilton đeo nhẫn cưới 46 tỷ hột kim cương to chọi bể đầu ở hôn lễ, góp công cứu 1 màn thua trông thấy bên Kim xôi thịt - Ảnh 3.

Cô dâu tài phiệt được tặng nhẫn Cartier 46 tỷ, làm dân tình trầm trồ không ngớt vì độ xa hoa

Paris Hilton đeo nhẫn cưới 46 tỷ hột kim cương to chọi bể đầu ở hôn lễ, góp công cứu 1 màn thua trông thấy bên Kim xôi thịt - Ảnh 4.

Trong khung hình bị Kim Kardashian chặt chém, cũng may có chiếc nhẫn bự chảng cùng chiều cao khủng, bộ váy lồng lộn "cứu cánh", Paris Hilton cũng tự tin và vui vẻ tỏa sáng hơn phần nào

Theo Daily Mail, phần chính của chiếc nhẫn là 1 viên kim cương giác cắt Emerald khoảng 15-20 carat, bao quanh 2 bên là 2 viên kim cương hình thang và hơn 50 viên kim cương siêu nhỏ để tăng độ phản chiếu được đặt trên một dây đeo bằng vàng trắng hoặc bạch kim tinh xảo. Các chuyên gia kim cương và thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới ban đầu nhận định chiếc nhẫn này trị giá khoảng 1 triệu đô la (22,6 tỷ đồng), nhưng sau đó đã thay đổi mức giá ước tính lên 2 triệu đô la (tương đương 46 tỷ đồng).

Chú rể Carter Reum đã trao cho người phụ nữ của đời mình chiếc nhẫn đính ước vào ngày 17/2 - sinh nhật lần thứ 40 của Paris Hilton và cũng là ngày cô đính hôn thứ 4. Chồng của nữ diễn viên này là 1 nhà đầu tư mạo hiểm và cũng là bạn thân của cô nhiều năm.

Paris Hilton đeo nhẫn cưới 46 tỷ hột kim cương to chọi bể đầu ở hôn lễ, góp công cứu 1 màn thua trông thấy bên Kim xôi thịt - Ảnh 6.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->