• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sáp khử mùi cơ thể lạ nhất đất Mĩ: Càng đổ mồ hôi lại càng thơm, giá có 80k/lọ dùng nửa năm không hết

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm ngăn khử mùi xịn-ngon-rẻ thì chúc mừng nha, sáp thơm khử mùi này chính là món bạn cần đó.

Cái chuyện mặc áo mà ở vùng nách có vết hay có mùi khi đổ mồ hôi không phải của riêng ai cả. Mỗi lần bị như vậy chỉ biết khum khum lại, ai mà biết là "xí hổ" muốn chết! Cũng thử qua mấy loại lăn rồi cơ mà chửa ưng cái nào cả, bực gì không á...

Nay bỗng nhiên lướt TikTok, biết được em sáp khử mùi này thì vui ghê gớm luôn. Khử mùi gì mà càng ra mồ hôi lại càng thơm, đã thế giá còn hạt dẻ nữa chứ. Không tin các bồ cứ xem video dưới đây để kiểm chứng thông tin đi.

Sáp thơm khử mùi càng ra mồ hôi lại càng thơm cực hot ở Mĩ (Nguòn: TikTok @vanjinka)

Sáp khử mùi này có tên là Old Spice, có xuất xứ từ Mĩ của "ông lớn" P&G. Sáp khác biệt so với các loại lăn khác ở chỗ là dạng sáp mềm nên không gây thâm nách và vàng áo, khi lăn sẽ để lại một lớp màng mỏng giúp thoải mái vui chơi cả ngày mà không lo mồ hôi và mùi hôi.

Sáp này khá là hot ở bên Tây. Điểm đặc biệt của em nó còn là càng ra mùi hôi lại càng thơm - độc lạ quá phải không nào. Mùi của sáp không quá nặng, kiểu "fresh năng động", phù hợp cả bạn nam lẫn nữ. Ngoài mùi Pure Sport trong video còn có nhiều loại mùi khác đa dạng cho các bạn lựa chọn như Fresh, Original, Bearglove... 

Sáp khử mùi cơ thể lạ nhất đất Mĩ: Càng đổ mồ hôi lại càng thơm, giá có 80k/lọ dùng nửa năm không hết - Ảnh 3.

Một vài bình luận đánh giá của người mua:

- Tẩy thơm thích lắm, đi học thể dục nguyên buổi mà vẫn thơm, giá cả hợp lý mà chất lượng ok miễn bàn.

- Thơm lâu bám bền, mình mua 1 lọ mà dùng phải nửa năm mới hết. Mùi hơi hắc tí nhưng đổ mồ hôi lại càng thơm hơn. Nói chung là ưng từ giá rẻ mà chất lượng ok.

- Thấy mọi người trên TikTok review quá nên mua thử, mùi này hình như là của nam ấy nhưng nữ vẫn xài được nha, khá thơm á.

Giá của một lọ sáp khử mùi Old Spice này là 88k, loại mới khoảng hơn 100k, khá là hạt dẻ bởi một lọ có thể dùng đến hơn nửa năm trời. Hời quá đi còn gì, bạn nào có nhu cầu thì "chốt deal" ngay và luôn!

[Box tag giá] - Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport
[Box tag giá] - Sáp khử mùi Old Spice nhiều mùi hương

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại sáp/lăn khử mùi khác:

[Box tag giá] - Lăn khử mùi Rexona Whitening Fresh Rose

Nguồn: TikTok

[Box tag giá] - Lăn khử mùi Vichy
[Box tag giá] - Combo 2 Lăn khử mùi nước hoa Enchanteur Charming

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->