• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói 'văn hoá lùn' lại tự ái!

Vlog của Khoa Pug ghi hình với Mayuko - cô bạn gái Nhật, hiện đang xuất hiện vô số những bình luận thô tục.

Sau khi "nghỉ chơi" với tỷ phú kim cương Johnny Đặng, thời gian gần đây, một cô gái Nhật cực xinh có tên Mayuko liên tục xuất hiện trong những vlog của Khoa Pug. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Mayuko nhanh chóng chiếm nhiều cảm tình của những người xem kênh Khoa Pug. Thậm chí nhiều người còn đồn thổi vlogger này có tin đồn tình ái với Mayuko.

Bên cạnh những bình luận tích cực, nhận xét dễ thương, mới đây, netizen khi vào kênh YouTube "triệu subs" của Khoa Pug đã không khỏi sốc nặng vì thấy quá nhiều bình luận thô tục. Nguyên nhân xuất phát từ bộ đồ hoá trang của Mayuko trong ngày Halloween.

SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói văn hoá lùn lại tự ái! - Ảnh 1.

Clip của Khoa Pug đi chơi Halloween tới nay đã được hơn 1,2 triệu view trên YouTube

Theo đó, nhiều thanh niên đã vào bình luận - soi mói trang phục của Mayuko, cho rằng nó giống những bộ phim 18+. Không chỉ nhận xét về ngoại hình, không ít comment khác thậm chí còn thô tục "quá đáng" hơn khiến nhiều người đọc vào không khỏi đỏ mặt. Nhiều cư dân mạng ngay sau đó đã phải lên tiếng, nhấn nút report những comment vô duyên này.

SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói văn hoá lùn lại tự ái! - Ảnh 2.

Trang phục của Mayuko

SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói văn hoá lùn lại tự ái! - Ảnh 3.

Một vài bình luận "điển hình"

SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói văn hoá lùn lại tự ái! - Ảnh 4.
SỐC: Nhiều người bình phẩm thô tục 18+ về cô bạn gái Nhật của Khoa Pug vì mặc đồ hầu gái, nói văn hoá lùn lại tự ái! - Ảnh 5.

Ngoài ra còn nhiều bình luận khác nhưng vì quá "thô" nên không thể chèn được. Nhiều cư dân mạng văn minh đã chỉ trích những netizen bình luận thô tục này và yêu cầu Khoa Pug sớm xoá những comment ám chỉ content 18+ như vậy trên kênh YouTube của mình. 

- Khoa Pug mà không xoá mấy comment này mình là tôi huỷ follow nhé. 

- Sao các ông thời đại nào rồi cứ thấy con gái Nhật là đi comment kiểu vậy nhỉ? 

- Lớn rồi trưởng thành đi, biết đâu là vui đúng lúc không người ta lại cười cho. 

- Cái này là hoá trang Halloween mà các ông cũng nghĩ tới phim bậy được, nói văn hoá lùn lại tự ái cơ. 

Hiện tại cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ về những lời bình phẩm này, bạn nghĩ sao?

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->