• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending?

Tình cảm của cặp bạn thân nổi tiếng nhất nhì thế giới Taylor Swift - Selena Gomez vẫn bền vững suốt 13 năm qua.

Taylor Swift là nghệ sĩ được cả thế giới quan tâm trong suốt 24h vừa qua với sự góp mặt tại chương trình trò chuyện nổi tiếng The Tonight Show Starring Jimmy Fallon tập mới nhất. Sự trở lại lần này đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ ca sĩ với sản phẩm mới là album Red đã được phát hành lại sau lùm xùm mất hết bản quyền âm nhạc vào năm 2019.

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending? - Ảnh 1.

Taylor Swift là khách mời của The Tonight Show Starring Jimmy Fallon tập mới nhất

Tại talk show hàng đầu xứ cờ hoa, Taylor Swift và host Jimmy Fallon đã cùng tham gia trò chơi Chiếc Hộp Gian Dối. Cụ thể, từng người chơi sẽ miêu tả vật phẩm có trong chiếc hộp mà mình lựa chọn, đối phương phải phán đoán xem đồ vật đó là thật hay giả. Trong lượt chơi đầu tiên, Taylor nói rằng: "Tôi nghĩ mình không cần phải nói dối về món đồ này vì đây là DVD của bộ phim Wizards Of Waverly Place được quấn một chiếc ruy bằng kỳ lạ". Vì giọng nói và biểu cảm quá thuyết phục nên MC Fallon đã đoán Taylor đang nói thật.

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending? - Ảnh 2.

Taylor thành công lừa MC Fallon về chiếc DVD bộ phim mà Selena làm nữ chính

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thành công lừa được vị host nổi tiếng vì thực sự không có chiếc DVD nào hết mà chỉ có một chiếc ruy băng nhỏ trong hộp. Cô nàng cũng chia sẻ thêm: "Đáng nhẽ anh nên nhận ra là em nói dối ngay từ đầu vì em sẽ làm bất kỳ điều gì để nhắc đến Selena Gomez, bất kỳ điều gì luôn đó". Suốt 13 năm làm bạn, Taylor Swift luôn dành cho cô em thân thiết những tình cảm đáng trân trọng nhất giữa showbiz đầy thị phi và tranh đấu.

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending? - Ảnh 3.

Taylor khẳng định tình cảm của 2 chị em vẫn rất khăng khít suốt 13 năm qua

Ngay sau đó, cặp bạn thân đình đám đã cùng nhau thống trị top trending Twitter toàn cầu và nhận được không ít lời khen từ khán giả truyền hình. Dù không chia sẻ quá nhiều bức ảnh đi chơi chung trên mạng xã hội nhưng tình cảm của Taylor Swift và Selena Gomez vẫn được coi là một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí suốt 13 năm qua.

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending? - Ảnh 4.

Cặp chị em thân thiết cùng làm chủ top trending toàn thế giới

Taylor Swift nhắc gì về Selena Gomez trên truyền hình mà 2 chị em dắt tay nhau lên top trending? - Ảnh 5.

Selena từng chia sẻ Taylor là người bạn luôn ở bên cô những thời khắc đau khổ nhất, là động lực quý giá giúp cô vượt qua những thương tổn trong quá khứ. Tình bạn đẹp của 2 nữ nghệ sĩ luôn được nhiều khán giả nhắc tới với một sự ngưỡng mộ và trân trọng

Ảnh: The Tonight Show, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->