• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trai Huế đòi bỏ vợ vì không sinh con trai nhận 'gạch đá' tơi bời: 'Đẻ trai hay gái là phụ thuộc đàn ông anh ơi!'

Ranh giới giữa giữ gìn truyền thống gia đình và tư tưởng lạc hậu của chàng trai xứ Huế bị các cố vấn và netizen "gạch đá" không thương tiếc.

Quan điểm lạc hậu của chàng trai xứ Huế trong chương trình Hành Lý Tình Yêu tập 4 đang gây "bão" cộng đồng mạng. Cụ thể, anh chàng tên Công Hoàng (30 tuổi) cho biết bản thân là người bị ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, dòng họ nên hướng tới lối sống truyền thống. Anh đưa ra các tiêu chí để tìm người phù hợp cưới về làm vợ như: Không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Trai Huế đòi bỏ vợ vì không sinh con trai nhận gạch đá tơi bời: Đẻ trai hay gái là phụ thuộc đàn ông anh ơi! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, anh còn giữ nguyên tư tưởng, chuyện hệ trọng trong gia tộc chỉ có đàn ông, con trai mới được coi trọng, đàn bà thì ngồi mâm dưới. Có của ngon vật lạ nào, mâm trên sẽ được thưởng thức trước tiên. Nếu đồ thừa thì mới chuyển xuống cho mâm dưới ăn.

Những chia sẻ của Công Hoàng khiến cho các cố vấn đều bất ngờ, bật ngửa. Lê Hoàng mặt mũi đỏ phừng phừng, thậm chí nổi giận với Xuân Lan khi cô có ý nói đỡ cho khách mời nam. Đạo diễn Gái Nhảy tức giận nói: "Con gái tôi mà lấy ông này tôi sẽ đánh cho nó một trận...".

Trai Huế đòi bỏ vợ vì không sinh con trai nhận gạch đá tơi bời: Đẻ trai hay gái là phụ thuộc đàn ông anh ơi! - Ảnh 2.

Không nằm ngoài dự đoán của các cố vấn, sau khi lên sóng Công Hoàng bị cộng đồng mạng thi nhau "ném đá", chỉ trích sự quan niệm lỗi thời, cổ hủ. Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng dành lời khen cho đạo diễn Lê Hoàng khi phản bác ý kiến của chàng trai Huế.

- Nghĩ bạn này tốt nhất nên về quê sống mà lấy vợ cùng làng cho lành bạn à.

- Tui cũng người Huế nhưng gia đình tui không hề có tư tưởng cổ hủ. Loại ngay.

- Đẻ cho là may lắm rồi, đứng đó mà gia tộc, tông ti, dòng họ nhà em... truyền thống nhà em...

- Mới đọc truyện xem phim, nhưng giờ mới gặp được gia đình ngoài đời như thế này. Biết là phải gìn giữ truyền thống nhưng hãy giữ cái đẹp và bỏ đi xấu chứ. Giờ là nam nữ bình đẳng rồi tại sao còn mâm trên mâm dưới, rồi lại còn đồ ngon thì dâng lên còn mấy thứ đồ ăn thừa lại để chị em con cháu mâm dưới ăn vậy.

- Đẻ trai hay gái là phụ thuộc đàn ông mà anh ơi!

- Anh trai này xứng đáng ế cả đời!

Trai Huế đòi bỏ vợ vì không sinh con trai nhận gạch đá tơi bời: Đẻ trai hay gái là phụ thuộc đàn ông anh ơi! - Ảnh 3.

Netizen phản ứng gay gắt vì quan điểm "trọng nam khinh nữ" của Công Hoàng

Ảnh: Chụp màn hình, Hành Lý Tình Yêu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->