• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xuân Bắc hỏi 'Yêu bố không?', 2 'thánh hề' trả lời cồng kềnh nhưng phụ huynh nào nghe cũng mát lòng!

NS Xuân Bắc đã gặp phải tình huống "dở khóc, dở cười" với 2 quý tử.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ gạo cội của miền Bắc, Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình và những tình huống không đỡ nổi với các nhóc tỳ lên mạng xã hội. Đặc biệt, 2 cậu nhóc Minh Bủm, Bi Béo rất hoạt ngôn và thừa hưởng hết "muối mặn" từ bố.

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân NS Xuân Bắc hào hứng đăng tải đoạn hội thoại khi trò chuyện cùng hai "thánh hề". Theo đó, khi được bố hỏi: "Có yêu bố không ?", 2 nhóc tỳ có pha trả lời vòng vo khiến Xuân Bắc cũng khó hiểu. Nếu Bi Béo trả lời: "Con yêu bố nhưng ngày hôm nay con yêu điểm 10 môn Lịch Sử của con hơn" thì Minh Bủm cũng chẳng chịu thua khi tự hào khoe: "Lớp 7 môn Sử dễ, cái đáng nói là 9 điểm Văn của lớp 9 bố ạ".

Vốn chỉ hỏi các con có yêu bố không, thế nhưng kết quả danh hài lại nhận về pha trả lời là màn khoe khéo thành tích và so kè điểm số của 2 con. Độ hài hước của Bi Béo chưa bao giờ làm dân tình thất vọng, hoá ra mục đích khiến bé trả lời dài dòng là do đạt điểm số cao mà không thấy bố thưởng gì. Và kết quả là Xuân Bắc phải hứa chơi điện tử cùng thì câu chuyện này mới kết thúc.

Xuân Bắc hỏi Yêu bố không?, 2 thánh hề trả lời cồng kềnh nhưng phụ huynh nào nghe cũng mát lòng! - Ảnh 2.

Phụ huynh hỏi "Con có yêu bố không?" nhưng lại nghe 2 con khoe thành tích thế này thì mát lòng và tự hào lắm. Sướng nhất Xuân Bắc có 2 cậu con vừa thông minh vừa hài hước

Qua những chia sẻ đầy thú vị của nam danh hài, có thể thấy rằng Minh Bủm và Bi Béo không chỉ là "thánh hề", mà còn có thành tích học tập cực tốt tại trường. Tuy màn đối đáp khá cồng kềnh, nhưng chắc chắn rằng Xuân Bắc sẽ rất tự hào về những gì mà con đạt được trong quá trình học tập.

Xuân Bắc hỏi Yêu bố không?, 2 thánh hề trả lời cồng kềnh nhưng phụ huynh nào nghe cũng mát lòng! - Ảnh 3.

Minh Bủm và Bi Béo có thành tích học tập không phải dạng vừa

NS Xuân Bắc đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn cùng vợ và 3 nhóc tỳ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->