• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để 'liếm bát đũa', xem có vị đắng như khổ qua không!!!

Sau vụ việc này, cá là nhiều chị em sẽ đi "test" thử bát đũa sau khi dùng máy rửa bát.

Máy rửa bát hiện trở thành "cánh tay phải" của nhiều gia đình trong chuyện bếp núc, dọn dẹp. Vậy nên các chủ đề về thiết bị này luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của các chị em, từ việc sắp xếp bát như nào cho đến dùng các viên nén ra sao. Trong group Yêu Bếp mới đây, một bài thảo luận về máy rửa bát thu hút hơn 3k bình luận và khiến nhiều người phải thao thức giữa đêm, bật dậy... đi liếm bát đũa vừa rửa xem có vị đắng hay không. 

Nguyên văn bài đăng như sau: 

"Mình xài con sen máy rửa chén này không có vấn đề gì đến một ngày nọ lão chồng mình đụng lưỡi vào thấy có vị đắng chát như khổ qua, vậy là mình cũng liếm thử thì cũng thấy vậy. Lúc đầu nghi ngờ do nước làm bóng nên đợi hết nước làm bóng mình không đổ nữa thì cũng bị vậy, lại nghĩ do viên rửa bát nên mình dùng thử loại này đến loại kia đều vẫn bị, đến khi rửa xong xuôi mình bấm rửa lại không có viên rửa bát và nước làm bóng thì cũng vẫn bị.

Chén bát xoong nồi đều sạch bong sáng bóng như mới, viên rửa thì mình bỏ vừa phải không vấn đề gì, chỉ có vấn đề là bị đắng chát như khổ qua trên vật dụng, đem đi rửa lại bằng nước lạnh thì không bị. Vậy là bị vấn đề gì vậy, các anh chị em Yêu Bếp giúp mình với. Các anh chị em hãy nếm thử các vật dụng sau khi rửa bằng máy rửa bát xong có bị giống nhà mình không nhé".

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, khá nhiều người giật mình phải bật dậy kiểm tra bát đũa vừa rửa, đồng thời phỏng đoán nguyên nhân khiến bát đũa rửa xong có vị đắng như khổ qua. Hoá ra cũng có người từng gặp trường hợp bát đũa có vị đắng sau khi dùng máy rửa bát:

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 3.

Ngày hội toàn dân đi "liếm" thử bát đũa...

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 4.

Người thì phỏng đoán do bát đũa có hoa văn.

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 5.

Người thì lý giải nguyên nhân do nước bóng.

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 6.

Cũng có thể là do cách sắp xếp bát đũa có vấn đề.

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 7.
1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 8.

Và thậm chí nghiêm trọng hơn là nguyên nhân có thể đến từ nguồn nước.

1 bài viết về máy rửa bát thu hút 3k bình luận khiến nhà nhà bật dậy giữa đêm để liếm bát đũa, xem có vị đắng như khổ qua không!!! - Ảnh 9.

Sau khi tham khảo ý kiến của mọi người, gia chủ đã có đôi lời bộc bạch như sau:

Còn chị em nào cũng gặp tình trạng tương tự thì hãy vệ sinh lại máy rửa bát nhà mình, kiểm tra cách sắp xếp bát đũa và các loại hoá chất cho vào máy rửa bát, đặc biệt nếu phát hiện vấn đề do nguồn nước thì cần có phương án xử lý ngay.

Nguồn: Yêu Bếp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->