• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là 'chân lý': Mê mẩn 'bộ váy báo thù' sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già!

Đây chính là những bộ trang phục vô cùng xuất sắc từ series Sex and the City huyền thoại.

Là một trong những series về tình yêu, tình dục đình đám nhất của Hollywood đầu những năm 2000, Sex and the City khiến bao nhiêu khán giả mê mẩn vì gu thời trang ấn tượng. Đặc biệt, nữ chính Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker) chính là gương mặt được stylist của phim chăm chút cho từng chút một, mỗi bộ cánh của nàng đều làm cả thiên hạ phải trầm trồ thời đó. Dưới đây chính là 10 outfit đỉnh cao của nữ chính Sex and the City càng ngắm càng đẹp, thậm chí sau gần 20 năm thì nhìn vẫn thời thượng như ngày nào!

1. Chiếc váy tutu huyền thoại - cũng là bộ trang phục đầu tiên của nàng Carrie Bradshaw trong phim giờ đây đã trở thành một trong những "biểu tượng" của phim

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 1.

2. Chiếc váy họa tiết trang báo này của nhà thiết kế John Galliano khiến ai nấy đều phải mê mệt

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 2.

3. Thanh lịch nhưng cũng rất gợi cảm, "bộ váy báo thù" xứng đáng đi vào sử sách này được Carrie diện khi thấy người tình Mr. Big rời khỏi bữa tiệc đính hôn của mình

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 3.

4. Chiếc váy hoa bồng bềnh, quyến rũ này được Carrie mặc ở mùa 3, trong lần gặp gỡ với Mr. Big. Đây được coi là một bộ váy lý tưởng để đi gặp người yêu cũ

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 4.

5. Đỉnh cao của concept mặc-áo-bạn-trai cũng chính là trang phục này của Carrie

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 5.

6. Đã ăn diện là sexy cháy mắt, "nữ hoàng crop-top" Carrie không chỉ gây choáng bởi gu thời trang cực kỳ táo bạo mà còn bởi độ gợi cảm của mình 

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 6.

7. Khó có thể coi đây là một bộ "trang phục" cầu kỳ, hút mắt của nàng Carrie, thế nhưng nó lại là một biểu tượng của Sex and the City vì mức độ sexy hững hờ

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 7.

8. Thật đáng tiếc khi Carrie không có cơ hội được diện chiếc váy xanh lộng lẫy này xuống phố, nhưng nó luôn có chỗ đứng vững chãi trong lòng người hâm mộ

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 8.

9. Với bông hoa siêu bự làm điểm nhấn, bộ trang phục của vốn dĩ rất đơn giản của Carrie biến thành outfit thời thượng hơn hẳn. Đây là một trong những lần stylist của phim "tinh nghịch" mà lại rất thành công

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 9.

10. Bộ trang phục cuối của nàng Carrie trong mùa 6 của Sex and the City có đủ mọi "đặc điểm thời trang" của cô nàng: từ chiếc áo khoác lông cho tới dây chuyền gắn tên, đôi giày đỏ và tất nhiên, chiếc túi giấy bự chảng

10 outfit đỉnh cao ở Sex and the City, sau 17 năm vẫn là chân lý: Mê mẩn bộ váy báo thù sexy quá cỡ, tình cũ mà thấy là nhớ tới già! - Ảnh 10.

17 năm sau khi Sex and the City kết thúc, dàn nữ chính quay trở lại trong phần tiếp theo mang tên And Just Like That... Không còn là những thiếu nữ mơn mởn đang chênh vênh giữa tình yêu, tình bạn ở thành phố lớn, bộ phim lần này tập trung vào mối quan hệ của họ khi ở độ tuổi 50 - vẫn đầy những nỗi niềm khiến khán giả bị lôi cuốn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->