• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới 'ngỡ ngàng ngơ ngác' thì quá muộn

Nước và gương chưa chắc đã đem lại phong thủy tốt nếu bạn đặt sai vị trí trong nhà.

1. Phải đặt giường ở hướng may mắn

Trong phong thủy, không phải quy luật nào cũng đúng với nhà bạn mà bạn phải luôn lưu ý đến tính thiết thực. Điều đầu tiên cần xem xét khi đặt giường của bạn là đặt nó ở vị trí chỉ huy chứ không phải là ở hướng may mắn. Vị trí chỉ huy giúp bạn định vị được không gian, kiểm soát được mọi thứ cũng như năng lượng ra vào trong một căn phòng.

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới ngỡ ngàng ngơ ngác thì quá muộn - Ảnh 1.

2. Cửa trước phải có màu đỏ

Màu đỏ là một màu tương đối tốt trong phong thủy vì nó có thể bảo vệ gia chủ và mời gọi sự thịnh vượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải sơn cửa trước của mình màu đỏ.

Màu sắc có những ý nghĩa, tác dụng và những nguồn năng lượng khác nhau. Điều quan trọng là bạn muốn mời gọi năng lượng như thế nào vào nhà của mình. Một số người có thể hưởng lợi nhiều hơn từ một màu khác ngoài màu đỏ. Màu sắc sẽ phụ thuộc nhiều vào mệnh cá nhân và vận khí của những người sống trong nhà.

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới ngỡ ngàng ngơ ngác thì quá muộn - Ảnh 2.

3. Cây và hoa có phong thủy xấu trong phòng ngủ

Có một số quan điểm cho rằng cây xanh và hoa lá sẽ hút hết năng lượng sống trong phòng ngủ và không nên đặt trong phòng. Tuy nhiên, thông thường, cây và hoa mang lại năng lượng sống tích cực vào phòng ngủ. Cây xanh mang trong mình những yếu tố của gỗ như phục hồi, sinh trưởng, nhân tâm. Hoa tươi cắt cành mang đến niềm vui và vận khí thăng hoa. Vì thế chúng có thể giúp không gian phòng ngủ thêm thư thái và yên bình hơn. 

Tuy nhiên, cây xanh có thể nhả khí CO2 về đêm nên bạn hãy tránh để quá nhiều cây trong phòng. Ngoài ra bạn không nên đặt tháp nước hay bất cứ dòng chảy nào trong phòng ngủ. Bởi sự chuyển động của nước được xem là gây thất thoát tiền của và gây mê man, bất an cho người trong phòng.

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới ngỡ ngàng ngơ ngác thì quá muộn - Ảnh 3.

4. Sắm sửa nhiều đồ mới, đắt tiền để thay đổi phong thủy

Nhiều người tin rằng mua nhiều món nội thất bóng bẩy, hợp mốt để làm mới phong thủy của không gian. Tuy nhiên việc này không hẳn là sự lựa chọn thông minh, lại càng làm hao tổn tiền bạc. Bạn có thể tận dụng những món đồ cũ, sáng tạo hoặc phá cách chúng để phù hợp hơn với không gian. Tiếp đó những món đồ cổ thường có giá trị lớn hơn nhiều. Nhiều món đồ cổ có tuổi đời lâu năm như: tiền xu, tượng đồng rất được ưa chuộng. Chúng được xem là những vật phong thủy hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới ngỡ ngàng ngơ ngác thì quá muộn - Ảnh 4.

5. Treo gương đối diện cửa ra vào để tăng tiền tài

Gương là một vật phong thủy tối ưu để thu hút tài lộc, nhưng chỉ trong trường hợp bạn dùng nó đúng cách. Nếu bạn treo gương đối diện cửa ra vào, mọi năng lượng tích cực cũng như vượng khí sẽ bị phản chiếu hết ra ngoài. Việc này khiến gia đình mất tiền của, suy giảm kinh tế.

Nếu bạn vẫn muốn đặt một chiếc gương ở khu vực này hãy đặt chúng vuông góc với cửa, điều này giúp phản chiếu thêm ánh sáng, không gian cũng như năng lượng vào nhà. Bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến gương bát quái, không phải nhà nào cũng nên treo để đuổi ma quỷ. Vì những chiếc gương này có năng lượng âm rất mạnh và hại. Bạn chỉ nên dùng khi có tư vấn của chuyên gia phong thủy.

5 sai lầm phong thủy tai hại mà người bảo thủ hay cho là đúng: Khi tiền tài thất thoát, sức khoẻ suy yếu mới ngỡ ngàng ngơ ngác thì quá muộn - Ảnh 5.

Nguồn: The Spruce


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->