• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần

Sáng ngày 27/12, nhiệt độ tại Hà Nội xuống thấp chỉ 10 - 12 độ C. Trong cái lạnh tê tái, người dân đi làm phải mặc các loại áo ấm, quàng thêm khăn, có người phải mặc cả áo mưa để tránh gió lạnh.

Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người dân "tê tái" đi làm sáng thứ Hai đầu tuần

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 2.

Sáng 27/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ tại Hà Nội xuống thấp nhất trong các đợt rét từ đầu mùa. Nhiệt độ thấp cùng với gió tạo nên cái lạnh tê tái, người dân đi làm không chỉ phải mặc các loại áo ấm mà phải quàng thêm khăn, có người phải mặc thêm cả áo mưa để tránh gió lạnh

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 3.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ tối 26 đến ngày 28/12, tại Hà Nội trời rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 10 - 12 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 13 - 15 độ

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 4.

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu vực Trung Trung Bộ và một số nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ, dự báo nhiệt độ sẽ xuống thấp nhất trong 2 ngày 27 và 28/12

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 5.

Rất nhiều người đã phải quàng thêm khăn để giữ ấm vùng cổ. Trong các đợt lạnh lần trước đa số người dân Thủ đô chỉ cần mặc áo ấm là đủ

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 6.

Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Trung Bộ phổ biến 11 - 14 độ. Vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 7.

Tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 9 - 12 độ, vùng núi có nơi từ 4 - 7 độ, vùng núi cao có nơi xấp xỉ 0 độ

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 8.

Nhiều người rét co ro xuống phố trong sáng thứ 2 đầu tuần

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 9.

Áo mưa được nhiều người sử dụng để tránh gió

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 10.

Tại Hà Nội chưa xảy ra mưa, nhưng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, tại Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nguyên nhân là do không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao gây nên

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 11.
Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 12.

Không chỉ với những người đi xe máy, cái lạnh còn khiến cả những người đi bộ cảm thấy tê tái

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 13.

Nhiều người phải xuýt xoa vì đợt rét "kỷ lục" nhất từ đầu mùa

Người dân đi tập thể dục buổi sáng

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 15.

Nhiều người co ro trong cái lạnh buốt đầu tuần

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 17.

Người dân đi dạo quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 19.

Một cặp đôi chụp ảnh tại hồ Hoàn Kiếm

Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 20.
Ảnh, clip: Hà Nội rét đậm chỉ 10 - 12 độ C, người trùm kín nhiều lớp áo, người đốt lửa sưởi ấm trong sáng đầu tuần - Ảnh 21.

Một bác xe ôm đang ngồi đợi khách

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->