• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn 'sai sai' nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này!

Những bức ảnh sóng đôi bên nhau của Jungkook và Rosé đang gây xôn xao Knet.

BTS và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop nên cũng sở hữu lượng fan ghép đôi cực kỳ đông đảo. Gần đây, sự việc V bấm nhầm follow Jennie trên Instagram đã khiến nhiều chủ đề về 2 nhóm gây "sốt" trên MXH Hàn Quốc. 

Nhiều fan cho rằng V và Jennie vốn không có nhiều tương tác, cũng không phải "thuyền" được ghép đôi nhiệt tình của hội shipper BANGPINK. Trên thực tế, RoséKook mới là "thuyền" được nhiều shipper "fan lai" gán ghép nhất. Mới đây, loạt ảnh của hai idol xuất hiện gây xôn xao diễn đàn Pann. Cư dân mạng được phen hoang mang khi chứng kiến những khoảnh khắc "tình bể bình" của hai idol nhà BTS và BLACKPINK. Thực hư là thế nào đây?

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 1.

Ảnh của Rosé và Jungkook gây xôn xao trên 1 diễn đàn Hàn Quốc

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 2.

Mỹ nhân BLACKPINK khoác tay em út BTS, lại còn có luôn logo Dispatch?

Tất nhiên đây chỉ là sản phẩm fanedit mà thôi, nhưng vẫn nhiều netizen phải "giật mình" trước chi tiết "y như thật" trong những bức ảnh. Trong bức ảnh đầu tiên, Jungkook và Rosé cứ như đang nắm tay đi dạo ngoài đường phố thì bị fan tình cờ bắt gặp và chụp lại bức ảnh hẹn hò bằng camera điện thoại. Trình độ photoshop đỉnh cao khiến bức ảnh gây "hú hồn", "rớt tim" cho không ít cư dân mạng.

Mặc dù thấy cảnh BTS và BLACKPINK sóng đôi bên nhau cứ "sai sai", nhưng netizen vẫn gật gù công nhận Rosé - Jungkook quả thực là couple rất đẹp đôi! Không phải ngẫu nhiên mà hai idol sinh năm 1997 này lại sở hữu lượng shipper hùng hậu như vậy. Tuy nhiên, cũng có những bình luận nói rằng BTS và BLACKPINK vốn chẳng thân quen gì nhau nên hội shipper ngừng tưởng tượng, suy đoán. Fandom 2 bên cũng thường xuyên gây chiến, căng thẳng nên không ít Army và Blink khó chịu khi thấy idol bị gán ghép với "đối thủ" như vậy.

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 3.

Những bức ảnh ghép là "tác phẩm" của hội shipper RoséKook

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 4.

Mặc dù ghép nhưng nhìn qua lại... y như thật

Một số bình luận:

- Chà, nhìn là biết không phải thật nhưng ghép ảnh siêu đấy.

- Từ khi nào họ lại được ghép đôi thế? Hỏi thật đấy.

- Nếu bạn quan sát thế giới fanfic thì những nhóm như BTS, EXO, BLACKPINK, TWICE... luôn được ghép đôi rất nhiều.

- Nếu BLACKPINK và BTS mà có cặp đôi hẹn hò thật thì sẽ chấn động lắm.

- Trình độ photoshop đáng sợ quá. Nhưng bức ảnh đầu tiên công nhận đẹp đôi.

- Thôi xin cảm ơn. Qua vụ Jennie hôm qua tôi sợ fan BTS lắm rồi.

Những dịp BTS và BLACKPINK cùng dự lễ trao giải, Jungkook và Rosé thường được fan "soi" nhất cử nhất động

Mỗi lần hai idol chung khung hình, fan lại "quắn quéo" hết cả lên vì quá đẹp đôi

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 7.

Dù không biết hai idol có gì "mờ ám" hay không

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 8.

Nhưng chỉ cần 1 vài tương tác "gián tiếp" như thế này cũng đủ thỏa lòng con dân shipper rồi

Ảnh hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ gây sốt: Nhìn sai sai nhưng fan vẫn gật gù khen ngợi vì lý do này! - Ảnh 9.

Nguồn: Pann

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->