• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là 'thuốc độc chemistry': Harry - Ginny sượng trân, couple cuối 'đỉnh cao khiên cưỡng'!

Trông như đang bị biên kịch "kề dao vào cổ" bắt yêu nhau, mấy couple phim Hollywood này dù hot thì vẫn quá dở!

Khái niệm "chemistry" - hay còn được nhiều người gọi nôm na là "phản ứng hóa học" - chính là sự tương tác, ăn ý và đẹp đôi của hai diễn viên đóng với nhau. Đối với những cặp đôi yêu đương trên phim, chemistry là yếu tố vô cùng cần thiết để couple ấy trở nên hấp dẫn, thuyết phục được khán giả. Ở phim Hollywood, bấy lâu nay đã có khá nhiều cặp đôi đình đám nhưng thực chất lại là "thuốc độc chemistry", khiến nhiều khán giả phải phàn nàn. Cho dù nhìn có hợp nhau đến mấy, 2 diễn viên lại không có được một chút ăn ý với nhau trước máy quay.

1. Constance Wu và Henry Golding trong Crazy Rich Asians

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 1.

Chấm điểm chemistry: 5/10

Crazy Rich Asians là một trong số những bộ phim có dàn nhân vật phụ còn xuất sắc hơn cả nam - nữ chính. Anh chàng thiếu gia Nick Young được bộ phim miêu tả khá nhạt nhòa và một màu, đồng thời sự tương tác giữa hai nhân vật cũng rất kém thuyết phục.

2. Bryce Dallas Howard và Chris Pratt trong Jurassic World

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 2.

Chấm điểm chemistry: 4/10

Mặc dù cả hai đều là những diễn viên vô cùng tài năng, thế nhưng tuyến nội dung của kịch bản khi hai nhân vật này yêu nhau hoàn toàn thiếu hợp lý. Vốn dĩ là do trước đó, cả hai còn không có lấy một chút tình cảm, rung động nào với đối phương.

3. Daniel Radcliffe và Bonnie Wright trong Harry Potter

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 3.

Chấm điểm chemistry: 2/10

Mối tình giữa Ginny và Harry vốn dĩ vô cùng trong trẻo và đẹp đẽ, nảy nở dần qua từng phần truyện. Tuy nhiên, bộ phim do ôm đồm quá nhiều yếu tố nên cũng "cắt xẻo" mạnh tay chuyện tình của hai nhân vật này. Thành ra, khoảnh khắc Ginny và Harry tự nhiên quay ra yêu nhau cũng khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thêm vào đó, diễn xuất của hai diễn viên ở thời điểm này cũng không thực sự "chín muồi", không thuyết phục được khán giả.

4. Henry Cavill và Amy Adams trong Man of Steel

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 4.

Chấm điểm chemistry: 3/10

Nam thần Henry Cavill cho dù có đẹp trai đến đâu thì cũng không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thật vậy, anh chàng lúc nào cũng trông như một khúc gỗ bên cạnh Amy Adams. Khi đứng cạnh nhau, hai diễn viên trông cũng có vẻ ghét nhau hơn là một cặp đôi nồng thắm.

5. Chris Evans và Emily VanCamp trong Captain America: Civil War

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 5.

Chấm điểm chemistry: 5/10

Một trong những cặp đôi khiến khán giả Marvel "xanh mặt" chính là khi chàng Captain America đem lòng yêu... cháu gái của người yêu cũ. Cho dù biên kịch có cất công cài cắm nhiều tình tiết để "vun đắp" mối tình này, khán giả vẫn cảm thấy khó bị thuyết phục. Cộng với việc mối tình này cũng chết yểu nhanh chóng, thật khó hiểu vì sao nó lại được sáng tạo ra làm gì.

6. Jason Momoa và Amber Heard trong Aquaman

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 6.

Chấm điểm chemistry: 5/10

Dù trông rất đẹp đôi, couple này lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng khó tin khi xem Aquaman. Những khoảnh khắc tình cảm của họ đều trông khá là gượng gạo, không có lấy một chút cảm xúc nào đáng giá.

7. Joey King và Jacob Elordi trong The Kissing Booth

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 7.

Chấm điểm chemistry: 3/10

"Thảm họa phim teen" của Netflix chính là The Kissing Booth. Với nội dung tình cảm tuổi mới lớn chỉ có yêu đương qua lại, bộ phim lại thất bại ở khoản kiến tạo ra chemistry giữa hai diễn viên chính là Joey King và Jacob Elordi. Không biết có phải là do diễn xuất của cả hai đều khá dở hay không?

8. Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson trong The Hunger Games

Chấm điểm 8 cặp đôi Hollywood siêu hot thực chất là thuốc độc chemistry: Harry - Ginny sượng trân, couple cuối đỉnh cao khiên cưỡng! - Ảnh 8.

Chấm điểm chemistry: 1/10

Chưa có một mối tình nào trông khiên cưỡng và mệt mỏi, toxic như chuyện tình của Katniss và Peeta trong The Hunger Games. Ít nhất thì ở phần tiểu thuyết, tác giả còn làm rõ từng bước cảm xúc của Katniss. Tuy nhiên, trên phim thì giống như Katniss bị ép yêu Peeta hơn. Cho đến khi cả hai đã kết hôn và có con với nhau, nhìn mọi thứ vẫn "giả trân một màu".

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->