• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

CHẤN ĐỘNG: Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng, nhắn nhủ 'Nếu sau video này mình không ra được clip mới nữa thì…'

Vlog mới của Khoa Pug đang tiết lộ thêm nhiều thông tin sốc liên quan đến drama với Johnny Đặng.

Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ. Sáng 1/12, Khoa Pug bất ngờ tung vlog mới hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc. Qua vlog này, netizen có thể hoàn toàn xác định người được Khoa Pug nhắc tới là Johnny Đặng.

CHẤN ĐỘNG: Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng, nhắn nhủ “Nếu sau video này mình không ra được clip mới nữa thì…” - Ảnh 1.

Vlog dài 1 tiếng được thực hiện gấp rút ngay sau status tối qua

Theo Khoa Pug, anh đã bị Johnny Đặng “uy hiếp” sau khi có bất đồng trong một vụ việc liên quan đến đầu tư: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”. Đồng thời, nam vlogger cũng tiết lộ tình tiết gây sốc, cho rằng bị “ông vua kim hoàn” uy hiếp đến sự an toàn tính mạng.

“Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!”.

CHẤN ĐỘNG: Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng, nhắn nhủ “Nếu sau video này mình không ra được clip mới nữa thì…” - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nam vlogger gốc Nha Trang cũng tiết lộ đã bị Johnny Đặng chiếm đoạt khoản tiền chính xác lên tới 34,5 tỷ đồng

Trong phần bình luận của YouTube, nam vlogger cũng chốt lại bằng một câu nói khiến người hâm mộ lo lắng, cho rằng có thể gặp chuyện không may sau khi đăng tải video này.

CHẤN ĐỘNG: Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng, nhắn nhủ “Nếu sau video này mình không ra được clip mới nữa thì…” - Ảnh 4.

Lời chia sẻ được ghim thêm trong phần bình luận

Hiện video đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại đây.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->