• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Châu Bùi 'chốt sổ' 2021 bằng tấm ảnh hôn ai đó, giữ vững danh phận 'bồ tin đồn Binz'!

Tình hình là ai cũng biết chuyện Châu Bùi - Binz yêu nhau rồi, nhưng có vẻ cả nhà trai lẫn nhà gái vẫn chưa muốn công khai đâu nhỉ...

Nếu được chọn một cặp đôi thích "úp úp mở mở" nhất trong năm, có khi 99% số phiếu vote sẽ thuộc về Binz và Châu Bùi mất. Bởi vì cả năm qua, cặp đôi vẫn đi du lịch chung, vẫn diện đồ đôi chung, nhưng đợi mãi netizen vẫn chẳng thấy hai người công khai chuyện tình cảm gì cả. Ngay cả tối 31/12 - ngày cuối cùng của năm, Châu Bùi vẫn giữ vững phong độ "bạn gái tin đồn của Binz" khi đăng story hôn ai đó. Netizen thừa biết cô hôn ai rồi nhưng cứ là thích "trêu ngươi" như vậy đó!

Châu Bùi chốt sổ 2021 bằng tấm ảnh hôn ai đó, giữ vững danh phận bồ tin đồn Binz! - Ảnh 1.

Binz và Châu Bùi - cặp đôi vàng trong làng "không công khai"

Cụ thể, nhân dịp có chuyến du hí cuối năm, Châu Bùi đã chiêu đãi netizen liền tù tì 3 chiếc story "úp mở". Một cái thì cô tựa vào vai người đàn ông nào đó, 2 tấm còn lại thì Châu Bùi và người đó hôn má nhau. Netizen tất nhiên lập tức đoán thẳng, chẳng cần đoán già đoán non đó là Binz. Trên story, Châu Bùi cũng viết đôi ba dòng sến súa kiểu như: Chỉ muốn nói là cám ơn tình cảm, sự ủng hộ của mọi người nhiều lắm. Năm nay của Châu rất hạnh phúc.

Nói tóm lại, dù đã kết năm, Châu Bùi và người đàn ông được mệnh danh rapper số 1 Việt Nam vẫn cứ... không chịu công khai tình cảm "quý dzị" ạ.

Story của Châu Bùi

Thôi thì bạn biết rồi đấy, "biết rồi - khổ lắm - nói mãi" là những cụm từ dành cho cặp đôi mãi mãi ở diện tin đồn Châu Bùi và Binz. Xuyên suốt năm 2021, cả hai vẫn thường xuyên đăng ảnh úp mở mối quan hệ "vẫn mặn nồng" của mình. Thậm chí khi dấy lên tin đồn chia tay, phía nhà gái lập tức đăng story khoe "sợi dây chuyền định mệnh" để dân tình biết là cả hai vẫn ổn. Nhưng nếu cần 1 cái gì đó "công khai" thì vẫn chưa, Binz hay Châu Bùi đều đang mới là "tình tin đồn" của nhau thôi. Đợi xem 2022, Châu Bùi và Binz có công khai không nhé!

Châu Bùi chốt sổ 2021 bằng tấm ảnh hôn ai đó, giữ vững danh phận bồ tin đồn Binz! - Ảnh 3.

Nhiều netizen nôn 2 người công khai tới nỗi tự ghép ảnh chụp chung luôn đây này

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chau-bui-chot-so-2021-bang-tam-anh-hon-ai-do-giu-vung-danh-phan-bo-tin-don-binz-2021123120001882.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->