• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị 'vua ngôn tình' từ chối siêu phũ phàng?

Nhan sắc của Châu Tấn ở độ tuổi 40 khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tị.

Mặc dù đã ra mắt được 6 năm song mới đây, bộ phim điện ảnh Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi một lần nữa lại gây sốt mạng xã hội Việt Nam với đoạn cắt Châu Tấn mặc váy cưới. Ở thời điểm này, nữ diễn viên đã 40 tuổi song vẻ ngoài vẫn tươi trẻ, xinh đẹp như gái 20.

Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị vua ngôn tình từ chối siêu phũ phàng? - Ảnh 1.

Cảnh Châu Tấn mặc váy cưới cách đây 6 năm được "đào" lại

Trong bộ phim Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi, cô nàng Thích Giai (Châu Tấn) vì muốn cầu hôn bạn trai mình là Lưu Xung (Chung Hán Lương) trong ngày tốt nghiệp đại học nên đã mặc váy cưới đến tham dự buổi lễ, thay vì bộ quần áo cử nhân như bao người khác. Trước sự bất ngờ và thích thú của mọi người xung quanh, Thích Giai ngồi xuống bên cạnh Lưu Xung và thì thầm vào tai bạn trai rằng cô đồng ý làm vợ của anh.

Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị vua ngôn tình từ chối siêu phũ phàng? - Ảnh 2.
Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị vua ngôn tình từ chối siêu phũ phàng? - Ảnh 3.

Lưu Xung khó chịu ra mặt khi thấy bạn gái mặc váy cưới tới ngồi cạnh mình

Không những thế, khi Lưu Xung phát biểu xong, Thích Giai cũng ngay lập tức bước lên sân khấu cùng anh, tiếp tục nói rằng cô muốn làm vợ của Lưu Xung. Thế nhưng điều cô không mong muốn nhất đã xảy ra, Lưu Xung đã từ chối Thích Giai trước toàn trường. Cô nàng sau đó đã vô cùng đau khổ và rời khỏi hội trường trong vòng tay của cô bạn thân.

Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị vua ngôn tình từ chối siêu phũ phàng? - Ảnh 4.
Châu Tấn từng vác váy cưới đi cầu hôn Chung Hán Lương, nhan sắc ra sao mà bị vua ngôn tình từ chối siêu phũ phàng? - Ảnh 5.

Thích Giai bàng hoàng vị bị bạn trai từ chối trước toàn trường

Khi xem trích đoạn này, nhiều khán giả bày tỏ thích thú vì Chung Hán Lương - Châu Tấn quá đẹp đôi. Chung Hán Lương thì điển trai, phong độ còn Châu Tấn lại xinh đẹp, ngọt ngào. Không những thế, diễn xuất của Châu Tấn cũng nhận được không ít lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Các cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hào hứng cho tới khi hẫng hụt vì bị từ chối được nữ diễn viên lột tả vô cùng chân thực.

Châu Tấn ở tuổi 40 vẫn mơn mởn như gái 20

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->