• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chỉ 1 tấm hình, cuộc sống 'nghèo khổ' của Phạm Hương ở Mỹ bất ngờ được hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng!

Không biết bức ảnh mà Phạm Hương đăng có gì khiến netizen phải bàn tán xôn xao vậy ta?

Nếu quan tâm và thường xuyên theo dõi chuyện showbiz chắc chắn ai cũng biết, Phạm Hương từ ngày lấy chồng đại gia, cô gần như đã rút khỏi hoàn toàn những thị phi của giới giải trí. Trên Instagram của mình, Phạm Hương nhiều lần khiến netizen không khỏi ghen tị vì thường xuyên khoe đồ hiệu, túi hiệu, những chuyến du lịch xa xỉ. Có thể nói cuộc sống của Hoa hậu "quốc dân" một thời chẳng khác gì... một bà hoàng.

Vậy mà mới đây, netizen vô tình phát hiện ra bức hình làm lộ cuộc sống "nghèo khổ" của Phạm Hương thông qua 1 chi tiết. Đúng là dưới góc nhìn của cộng đồng mạng, không gì là họ không tưởng tượng ra đâu cả nhà!

Chỉ 1 tấm hình, cuộc sống nghèo khổ của Phạm Hương ở Mỹ bất ngờ được hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Cuộc sống ngập trong đồ hiệu của Phạm Hương ở Mỹ, thế này mà đồn người ta "nghèo khổ"?

Chẳng là cách đây không lâu, Phạm Hương đã khoe bàn tiệc thịnh soạn của gia đình cô trong đêm Noel khiến nhiều người không khỏi thích con mắt. Cô bày biện bao nhiêu là món ngon của vật. trái cây đầy ụ, thoạt nhìn thôi cũng biết toàn đồ đắt tiền. Nhưng dưới con mắt của cộng đồng mạng, Phạm Hương bỗng dưng... "nghèo khổ" vì chẳng có lấy 1 cái đĩa để đựng đồ ăn. Xem 2 bức ảnh bên dưới bạn sẽ rõ ngay.

Bức ảnh khiến netizen than cô "nghèo khổ" vì không có đĩa đựng thức ăn

Netizen đồn như thế này là sai quá sai rồi, bằng chứng là ở những bữa tiệc linh đình khác, rõ ràng nhà Phạm Hương có đĩa, thậm chí còn là đĩa xịn. Đây chỉ là cách người ta trang trí lạ mắt cho bàn thức ăn đêm Noel thôi, tự dưng chỉ vì không có đĩa bỗng biến thành... "nghèo khổ". Sai quá sai đi!

Chỉ 1 tấm hình, cuộc sống nghèo khổ của Phạm Hương ở Mỹ bất ngờ được hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Đây nhé, rõ ràng nhà Phạm Hương có đĩa để ăn nhé!

Chỉ 1 tấm hình, cuộc sống nghèo khổ của Phạm Hương ở Mỹ bất ngờ được hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Xin dân mạng đừng "đồn bậy" nữa!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-1-tam-hinh-cuoc-song-ngheo-kho-cua-pham-huong-o-my-bat-ngo-duoc-he-lo-khien-dan-tinh-khong-khoi-ngo-ngang-20211227152823618.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->