• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Cô gái có 12 mối tình' - Đoan Minh lại gây choáng với phát ngôn: 'Nó ép em ăn hành, nên em chia tay nó cái rụp luôn'

Chưa thấy ai có lý do chia tay "nhẹ nhàng" như vầy luôn á!

Naked Love (Trần Tình) - talkshow để các bạn trẻ "trần tình" về các vấn đề khó nói xoay quanh tình yêu, tình dục đang nhận được sự chú ý của nhiều người. Trong số đầu tiên lên sóng tối 26/12, host Quý Somsen cùng 2 khách mời là "cô gái 12 mối tình" Đoan Minh và "anh chàng 10 mối tình" Quang Lê đã bày tỏ quan điểm rõ ràng về Open Relationship.

Tại đây, ngoài những chia sẻ về chuyện những mối quan hệ ngoài luồng, các khách mời còn được đặt câu hỏi về trải nghiệm "chia tay chia chân" từng có. Và Đoan Minh - cô gái từng gây bão cõi mạng đã khiến mọi người bất ngờ với lý do chia tay "ngớ ngẩn" nhất của mình: "Nó bắt em ăn... hành".

Clip: "Cô gái 12 mối tình" tiết lộ từng thẳng thừng chia tay vì bị bạn trai bắt ăn... hành

Theo đó, Đoan Minh cho biết mình không thích ăn hành nhưng người yêu (giờ đã cũ) lại cứ bắt và ép phải ăn, không chịu được việc bị ép nên cô nàng đã "chia tay cái rụp". Sau đó người này có nhắn tin cho Đoan Minh nhưng cô nàng đã block.

Trong khi đó, khách mời còn lại của chương trình - Quang Lê lại có lý do nghiêm túc hơn: vì muốn tập trung học. "Em thấy em bị chểnh mảng học hành nên em nghĩ bây giờ em quên bạn này đi, em chia tay để em học... Nhưng mà học giỏi vẫn có thể có người yêu nên lý do chia tay để học là lý do ngớ ngẩn" - Quang Lê cho biết.

Cô gái có 12 mối tình - Đoan Minh lại gây choáng với phát ngôn: Nó ép em ăn hành, nên em chia tay nó cái rụp luôn - Ảnh 2.

Đoan Minh

Cô gái có 12 mối tình - Đoan Minh lại gây choáng với phát ngôn: Nó ép em ăn hành, nên em chia tay nó cái rụp luôn - Ảnh 3.

Quang Lê

Cũng trong topic chia tay này, Đoan Minh còn kể thêm rằng mình cũng từng chia tay khi phát hiện đối phương có người thứ 3. "Đàn ông hay phụ nữ có những lúc say nắng là chuyện bình thường nhưng làm ơn tém tém qua, giấu giấu giùm cái đi chứ đừng có dắt đến trước mặt cái đối tượng mà mình đang có mối quan hệ chính thức" - cô nàng chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/co-gai-co-12-moi-tinh-doan-minh-lai-gay-choang-voi-phat-ngon-no-ep-em-an-hanh-nen-em-chia-tay-no-cai-rup-luon-20211227155600806.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->