• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Cột sống' aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với 'đồng đội' debut lúc mình chưa ra đời?

U là trời! Chuyện gì đang xảy ra với aespa vậy nè?

Mới đây, SM đã bất ngờ đánh up công chúng khi tung ra một dự án nhóm nữ cực khủng. Đúng như tên gọi GOT - Girls On Top, đội hình này quy tụ toàn là những cái tên có "máu mặt" suốt mấy đời girlgroup nhà SM. Thế nhưng cũng chính vì chất lượng cực phẩm toàn hàng tuyển như thế mà GOT cho ra đời những câu chuyện hết sức tréo ngoe.

Ai đời lại có nhóm nữ nào mà chị cả còn debut trước cả khi dàn maknae được sinh ra, sương sương cách nhau có 15 năm chứ cũng không có nhiêu!

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 1.

Đội hình GOT không chỉ gom toàn "hàng tuyển" của SM mà cũng gom luôn đủ bộ tuổi tác trải dài từ 8X, 9X đến 2K

BoA không chỉ là chị cả của GOT mà còn là "chị đại" của cả Kpop. BoA sinh năm 1986, debut vào năm 2000 khi mới chỉ vỏn vẹn 15 tuổi nhưng đã sớm làm nên chuyện. Giờ đây sau hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, cô nàng giờ được xếp vào bậc cây đa cây đề, là huyền thoại Gen 1 Kpop. Cái tên BoA chính là thần tượng của các thần tượng, có không biết bao nhiêu idol vì xem BoA trình diễn mà nuôi ước mơ cũng được đứng trên sân khấu.

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 2.

Nhan sắc lung linh tuổi trăng rằm của BoA khi mới debut

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 3.

Bây giờ dù 20 năm trôi qua, cô nàng vẫn giữ được vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung không hề lệch pha với đàn em

Ở phía ngược lại, vào những năm thập niên 2000, trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp của BoA thì dàn maknae của GOT là Karina và Winter (aespa) vẫn còn đang là những em bé mà thôi. Karina chào đời đúng vào năm BoA debut, Winter thậm chí còn sinh sau một năm. Tuổi đời của aespa so ra chỉ ngang ngửa với tuổi nghề của BoA, vậy mà SM đưa đẩy lại tạo cơ hội đứng chung một đội hình.

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 4.

Những năm mà BoA đạt đến đỉnh cao sự nghiệp thì Winter...

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 5.

...Và Karina vẫn đang làm những em bé thôi này

Cột sống aespa dạo này chắc không ổn: Cạnh tranh Gen 4 chưa đủ, giờ còn phải đọ sắc với đồng đội debut lúc mình chưa ra đời? - Ảnh 6.

Nhưng bây giờ những em bé chào đời vào năm mà BoA debut giờ đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu của Kpop, kế nhiệm bậc tiền bối một cách đầy xuất sắc rồi

Với sự kết hợp đa thế hệ như này chắc hẳn khi tới màn debut chính thức của GOT sẽ còn nhiều điều hấp dẫn nữa. Cùng chờ xem những cô gái nhà SM sẽ có tương tác thú vị thế nào và khiến làng nhạc chao đảo ra sao?

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->