• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng nhận cái kết nghiệt ngã sau 24h: Lượt rate 1 sao tăng 5 lần, điểm đánh giá rớt 'thảm'

Giờ chỉ còn trông chờ vào công cụ bộ đếm của Google ra tay diệt rate ảo mới có thể “cứu vớt” phần nào số điểm của cửa hàng trang sức Johnny Đặng.

Sau khi Khoa Pug tung vlog bóc mẽ sự thật, tiết lộ nhiều khía cạnh gây sốc liên quan tới một nhân vật được cho là Johnny Đặng, netizen đã vô cùng phẫn nộ. Nhiều người lên tiếng ủng hộ Khoa Pug, sẵn sàng có những hành động quá khích tấn công phía Johnny Đặng trên nhiều nền tảng. Trong đó, cửa hàng trang sức tại Houston, Texas của “ông vua kim hoàn” không thoát khỏi số phận chung.

Ngày hôm qua, 2 tiếng kể từ vlog của Khoa Pug, cửa hàng đã nhận hơn 4000 lượt đánh giá 1 sao trên Google, số điểm chỉ còn 1,3 sao. Lượt rate tăng không ngừng sau đó và sau 24h đã chạm mốc 25.400 lượt, đa phần đều là rate 1 sao. Điểm số cũng vì thế mà rớt thê thảm.

Cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng nhận cái kết nghiệt ngã sau 24h: Lượt rate 1 sao tăng 5 lần, điểm đánh giá rớt “thảm” - Ảnh 1.

Hiện giờ cửa hàng trang sức của “ông vua kim hoàn” chỉ còn 1,1 sao trên Google

Cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng nhận cái kết nghiệt ngã sau 24h: Lượt rate 1 sao tăng 5 lần, điểm đánh giá rớt “thảm” - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng của Johnny Đặng đã nhận hàng nghìn comment chỉ trích, đến mức phải bật tính năng lọc bình luận, hạn chế người ngoài comment

Nhiều netizen cho rằng giờ chỉ còn trông chờ vào công cụ bộ đếm của Google ra tay diệt rate ảo mới có thể “cứu vớt” phần nào số điểm của cửa hàng trang sức Johnny Đặng. Bởi lẽ trước đây, đã nhiều lần Google cập nhật lại số đánh giá của một địa chỉ sau khi bị tăng rate chóng mặt.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->