• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Drama không hồi kết: NAG Milor Trần '3 mặt 1 lời' với Hoàng Thùy, nói rõ chuyện bị NTK bơ & 'Where's my Xà Leo?'

Không biết bao giờ Milor Trần & Hoàng Thùy mới thôi lời qua tiếng lại?

Có thể nói, drama giữa NAG Milor Trần và Á hậu Hoàng Thùy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi người kia vừa lên tiếng thì kẻ nọ lại có động thái đáp trả. Sau khi Milor đăng hẳn 1 bài "bóc phốt" dài dằng dặc Hoàng Thùy thì nàng hậu cũng thắc mắc về việc mình bị NTK bơ & đưa ra lý do unfriend.

Drama không hồi kết: NAG Milor Trần 3 mặt 1 lời với Hoàng Thùy, nói rõ chuyện bị NTK bơ & Wheres my Xà Leo? - Ảnh 1.

Chỉ 1 ngày sau, Milor lại tiếp tục đưa ra 6 gạch đầu dòng về những drama mình mắc phải và tất nhiên, 1 nửa trong số đó là có liên quan đến... Hoàng Thùy. Đầu tiên là chuyện unfriend, Milor thắc mắc về chuyện Hoàng Thùy hủy kết bạn với những đồng nghiệp từng giúp đỡ mình. Nếu dùng phần mềm lọc friend thì tại sao vẫn để lại những người hầu như chưa bao giờ tương tác với cô?

Về việc bị NTK bơ, đích thân NTK đã nhắn tin cho Milor rằng không muốn dây dưa với Hoàng Thùy nên nếu Á hậu cần bằng chứng thì cứ inbox cho anh.

Drama không hồi kết: NAG Milor Trần 3 mặt 1 lời với Hoàng Thùy, nói rõ chuyện bị NTK bơ & Wheres my Xà Leo? - Ảnh 2.
Drama không hồi kết: NAG Milor Trần 3 mặt 1 lời với Hoàng Thùy, nói rõ chuyện bị NTK bơ & Wheres my Xà Leo? - Ảnh 3.

Cuộc chiến giữa Milor & Hoàng Thùy dường như không có dấu hiệu dừng lại

Tất nhiên, Milor không thể bỏ qua chuyện Hoàng Thùy nghi Lê Thanh Thảo ăn cắp túi và đưa ra những dẫn chứng rằng nàng hậu nói chuyện bất nhất: "Tại trong cuộc gọi điện thoại thì em nói là em sẽ kiện Thảo vì đưa thông tin sai mà, nhưng trong bài phỏng vấn thì em lại bảo em không còn bằng chứng để biện minh cho mình vậy rốt cuộc là Thảo chịu mang tiếng là con ăn cắp túi của đồng nghiệp đến suốt đời còn em thì không việc gì phải lên tiếng vì không còn gì để biện minh à?". Chuyện 6-7 năm giờ lôi lại vì Lê Thanh Thảo biết tính Milor nóng nên đến tận bây giờ cô mới dám kể cho anh nghe vì ức chế khi bị fan Hoàng Thùy bịa chuyện.

Cuối cùng, Milor trích dẫn lại câu nói của Hoàng Thùy: "Với em bảo hoa quả thơm nào cũng có sâu bọ bu quanh, cứ cho là vậy đi thì em nghĩ sâu bọ đục khoét hết rồi thì con người có ai muốn đụng vào thứ hoa quả đã mục ruỗng bên trong không? Hay họ sẽ vẫn chọn vì vẻ bề ngoài rồi sau đó ném thẳng vào thùng rác khi biết được thứ bên trong đã thối nát đến mức nào?".

Nguyên văn chia sẻ của Milor Trần (chỉ trích dẫn những đoạn liên quan đến Hoàng Thùy):

Nói một lần cho rõ những vấn đề hay thắc mắc kẻo các bạn lại bảo mình sao im lặng bộ xấu hổ và biết nhục nhã rồi sao.

Câu chuyện về unfriend, là mình đọc bài phỏng vấn của Hoàng Thùy có nhắc đến việc luôn biết ơn người từng giúp đỡ mình, thế nên mình mới thắc mắc thế sao lại đi unfriend cả photo như 1 đồng nghiệp của mình ? Chị tổng biên tập viên thời trang? Stylist? Và cả nhà thiết kế từng support Thùy từ trước đến giờ? Mình hỏi vì sao Thùy unfriend những người từng giúp đỡ mình chứ mình không hỏi lí do vì sao unfriend 1 người nào đó bình thường vì unfriend 1 ai đó là chuyện riêng tư mà sao mình thắc mắc chi? Nhưng mà phỏng vấn thì Thùy bảo là luôn biết ơn mà? Sao giờ lọc hết luôn? Mà có vẻ phần mềm lọc friend ít tương tác của Thùy làm việc không hiệu quả cho lắm khi lọc hết những người từng giúp Thùy mà chừa lại những người hầu như chả bao giờ tương tác với Thùy trên facebook nhỉ? Đứa nào viết ra được cái app như thế công nhận thật sự tài tình. Và nhớ nhé, anh hỏi lí do vì sao unfriend những người từng giúp đỡ mình nên đừng bẻ lái câu chữ sang lí do vì sao unfriend 1 người vô danh nào đó rồi chỉ trích anh up status tự vả vào mặt, kì lắm em ơi!

Về NTK bơ Thùy, mình không bao giờ đưa ra thông tin mà không có bằng chứng, vì lúc câu chuyện đó được kể trên bàn ăn có rất nhiều người nghe chứ không phải riêng gì mình, và anh thiết kế đã nhắn tin cho mình và bảo không muốn dây dưa vào Thùy hay bất kì câu chuyện nào nữa vì không muốn bị xáo trộn cuộc sống nên nếu Thùy cần cứ inbox, anh gửi em cái tên cho em đối chất kẻo không bị bơ mà chả biết mình bị bơ rồi mạnh mồm mạnh miệng như vậy.

Anh thấy em trả lời mọi vấn đề và luôn bật lại những gì em chắc chắn là mình đúng, vậy vụ vu oan Thảo ăn cắp túi Chanel của em thì em tính sao? Tại trong cuộc gọi điện thoại thì em nói là em sẽ kiện Thảo vì đưa thông tin sai mà, nhưng trong bài phỏng vấn thì em lại bảo em không còn bằng chứng để biện minh cho mình vậy rốt cuộc là Thảo chịu mang tiếng là con ăn cắp túi của đồng nghiệp đến suốt đời còn em thì không việc gì phải lên tiếng vì không còn gì để biện minh à? Với nhiều bạn cũng hỏi mình tại sao chuyện của Thảo mà tọc mạch nhiều chuyện vậy thì mình cũng xin thưa luôn Thảo đi bên cạnh mình là cả 1 quãng đời làm nghề, vui buồn gì cũng trải qua cùng nhau và mình luôn coi Thảo là đứa em trong nhà, và nói thật Thảo không đủ nổi tiếng và giọng nói đủ trọng lượng để có thể minh oan và đòi công bằng cho bản thân mình thì dĩ nhiên mình phải có trách nhiệm, đâu ai đứng trơ trơ mắt ra nhìn người thân của mình bị vu oan ức hiếp rồi bảo không phải chuyện của tôi thì tôi không cần quan tâm được? Con người mà, có phải sỏi đá đâu mà trơ trơ ra?

Có bạn cũng hỏi sao chuyện 6, 7 năm mà giờ mình mới lên tiếng thì nói luôn là Thảo biết tính mình rất nóng và sẵn sàng làm tới bất chấp nên mãi đến giờ Thảo mới dám kể cho mình biết câu chuyện này sau khi ức chế vì bị fan của Thùy thêu dệt câu chuyện Thảo ăn cắp túi và share đầy trên mạng. Mình biết là mình nhiều chuyện thật, nhưng mình không xấu hổ khi đấu tranh cho người mình yêu thương và tin tưởng và mình sẽ không ngừng đấu tranh cho đến khi nào đòi được công bằng thì thôi.

Với em bảo hoa quả thơm nào cũng có sâu bọ bu quanh, cứ cho là vậy đi thì em nghĩ sâu bọ đục khoét hết rồi thì con người có ai muốn đụng vào thứ hoa quả đã mục ruỗng bên trong không? Hay họ sẽ vẫn chọn vì vẻ bề ngoài rồi sau đó ném thẳng vào thùng rác khi biết được thứ bên trong đã thối nát đến mức nào?

Thế nhé, nói cho xong kẻo lại bảo nhục hay sao mà im lặng, do anh kẹt lịch chụp nên phản hồi chậm thôi!

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->