• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Drama tính tiền HOT nhất MXH: TikToker bóc phốt chị bán cá viên chiên 'lừa đảo - tính thêm phí', netizen nói 'may chưa bị đánh'

Chi li từng đồng tiền với chị bán cá viên chiên, cô gái này đang bị dân tình phản ứng dữ dội.

Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn video cô gái bóc phốt 1 người bán cá viên chiên "lừa đảo - cố tình tính tiền thêm cho mình". Clip nhanh chóng viral kèm theo đó là hàng loạt bình luận phẫn nộ từ dân mạng. Trái ngược với suy nghĩ netizen sẽ ném đá người bán, thay vào đó, câu chuyện "chi li từng đồng - từng cắt" của cô gái này đã làm dân mạng phải nói chuyện nhiều. Một số cho rằng số tiền chênh lệch chỉ vài nghìn đồng, không đáng để phải đăng hẳn một video "bóc phốt" như vậy.

Trước tiên, cứ xem qua đoạn video clip:

Clip: Cô gái kể chuyện đi ăn cá viên chiên trả giá từng đồng gây tranh cãi

Đầu đuôi câu chuyện, cô gái kể rằng mình và bạn đi cùng trước đó đã ăn no, tuy nhiên, vì thấy người bán cá viên chiên "ế" nên chủ động lại mua giúp người ta. Khi được hỏi giá là 5000VNĐ/cây cá viên chiên, cô gái đã trả giá còn 4000VNĐ/cây, mua 5 cây với giá 20k. Cô nói với người bán bữa trước mua chị bán trên kia với giá rẻ hơn, lúc này người bán đồng ý.

Drama tính tiền HOT nhất MXH: TikToker bóc phốt chị bán cá viên chiên lừa đảo - tính thêm phí, netizen nói may chưa bị đánh - Ảnh 2.

Cô gái "bóc phốt" vì phải trả giá 35k cho 8 xiên cá viên chiên

Nếu sự việc chỉ diễn ra như thế thì sẽ chẳng có gì đáng phàn nàn. Tuy nhiên, cô gái nhìn ví và cho rằng muốn mua thêm để "hết tiền lẻ". Vậy nên cô mua thêm 2 cây, cô gái "tự tính" 4000VNĐ/cây x 7 = 28.000VNĐ. NHƯNG - người bán đã báo giá với cô gái và bạn là 7 cây thì 30.000VNĐ. Cô gái này thấy sai sai nhưng thay vì hỏi lại cụ thể, cô tiếp tục... mua thêm 1 cây nữa là tự tính 8 cây x 4000VNĐ = 32.000VNĐ.

Drama tính tiền HOT nhất MXH: TikToker bóc phốt chị bán cá viên chiên lừa đảo - tính thêm phí, netizen nói may chưa bị đánh - Ảnh 3.

Cá viên chiên là món khoái khẩu của nhiều người

Người bán không đồng ý và tính với giá 35.000VNĐ, cô gái và bạn cho rằng mình đang bị "lừa đảo" nên đã làm clip bóc phốt. Ngoài ra, cô còn tố thêm là người bán miệt thị ngoại hình, cho rằng mới bán gặp "bầu". Trong khi thật ra cô gái này chỉ đang mặc chiếc váy maxi.

Ngay lập tức, dân mạng đã phản bác cho rằng chính cô gái là người không hiểu vấn đề. Ban đầu người bán chỉ đồng ý bán với giá 4000VNĐ/cây khi cô mua 5 cây cùng lúc. Còn nếu mua thêm thì giá đúng như báo ban đầu là 5000VNĐ/cây. Câu chuyện ở đây chỉ đơn giản là giao tiếp nhưng cô gái lại đem chuyện trả giá 1 - 2 nghìn đồng lên mạng bóc phốt.

Bên cạnh đó, thái độ của cô gái bóc phốt khi nói "ế là đúng" về người bán hàng cũng bị netizen chỉ trích dữ dội. Một vài bình luận tiêu biểu:

Drama tính tiền HOT nhất MXH: TikToker bóc phốt chị bán cá viên chiên lừa đảo - tính thêm phí, netizen nói may chưa bị đánh - Ảnh 4.

Những bình luận của netizen

Drama tính tiền HOT nhất MXH: TikToker bóc phốt chị bán cá viên chiên lừa đảo - tính thêm phí, netizen nói may chưa bị đánh - Ảnh 5.

Đa số đều không đồng ý với chuyện trả giá 1 - 2k của cô gái này

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng đặt ra giả thuyết cô gái này đang bịa chuyện vì ở ngoài khó mà có chuyện "trả giá" như vậy. Bạn nghĩ sao?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/drama-tinh-tien-hot-nhat-mxh-tiktoker-boc-phot-chi-ban-ca-vien-chien-lua-dao-tinh-them-phi-netizen-noi-may-chua-bi-danh-20211227185034187.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->