• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Thuỳ Tiên ''sấp mặt'' vì combo chiếc đầm như đóng khố lẫn makeup khiến netizen thẫn thờ

Rời xa vòng tay stylist/makeup artist xứ Việt, Thuỳ Tiên bước đầu sa chân vào lỗi trang phục kép đầu tiên của sự nghiệp.

''Đăng quang Miss Grand International đồng nghĩa với việc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ phải lưu trú 1 năm ở đất Thái, vậy ai lo liệu trang phục và makeup của cô?".

Bên trên chắc hẳn là câu hỏi chung của nhiều khán giả. Thông thường các nàng Hậu xa xứ tham dự cuộc thi sắc đẹp sẽ được ekip chuẩn bị trước trang phục và đồ nghề makeup. Còn với trường hợp Thuỳ Tiên, váy áo của người đẹp hiện chưa được gửi tới Thái Lan nên vấn đề này được BTC Miss Grand lo liệu. Cũng từ thay đổi nhỏ ấy mà xem ra nảy sinh ra một vài vấn đề ''be bé'' nhưng ảnh hưởng không ít tới vẻ ngoài tân Hoa hậu.

Hoa hậu Thuỳ Tiên sấp mặt vì combo chiếc đầm như đóng khố lẫn makeup khiến netizen thẫn thờ - Ảnh 1.

Xuất hiện trên TikTok hiện giờ là hình ảnh đôi môi tều lạ lùng của Thuỳ Tiên. Đôi môi như được vẽ viền đen và tô son nude ở chính giữa, trông đến là kỳ khôi!

Hoa hậu Thuỳ Tiên sấp mặt vì combo chiếc đầm như đóng khố lẫn makeup khiến netizen thẫn thờ - Ảnh 2.

Soi kỹ mới thấy làn môi Thuỳ Tiên vẫn vậy, chỉ có cách makeup chính thức ''vả'' cô một đòn đau điếng. Ở hình ảnh sắc nét, kiểu trang điểm môi tone nude kẻ viền sẫm màu gợi cảm biết bao nhưng dễ trở nên kỳ lạ dưới thước video chất lượng kém

Hoa hậu Thuỳ Tiên sấp mặt vì combo chiếc đầm như đóng khố lẫn makeup khiến netizen thẫn thờ - Ảnh 3.

Nếu đôi môi ''vả'' Thuỳ Tiên đau điếng thì chiếc váy đánh cho cô ngất hẳn. Kiểu đầm dạ hội xẻ tà gì mà như chiếc khố vậy?

Hoa hậu Thuỳ Tiên sấp mặt vì combo chiếc đầm như đóng khố lẫn makeup khiến netizen thẫn thờ - Ảnh 4.

Nếu không nhờ nhan sắc đẹp tự nhiên thì có lẽ tân Hoa hậu đã phải vất vả lắm mới toả sáng được với kiểu thiết kế lạ kỳ

Đây vốn dĩ là chiếc váy của một NTK người Thái Lan. Kiểu váy xẻ tà đan xen giữa vải và chuỗi hạt đã rất quen thuộc với giới Hoa hậu nhưng không ai nhận thấy nó quá rối mắt sao? 

Không chỉ rườm rà và có phần già nua, miếng vải che trước - sau lại quá sẫm màu, rất thô và tương phản rõ ràng với những mảng màu sáng trên trang phục. Kết quả là trông Thuỳ Tiên cứ như đang mặc chiếc khố của trai tráng quê hương

Gợi tình và táo bạo trong trang phục của các NTK Việt bao nhiêu, Thuỳ Tiên lại ''sấp mặt'' bấy nhiêu khi diện đồ của NTK nước bạn. Thôi thì chờ đợi ít hôm nữa cho tới khi váy áo từ được gửi tới đất Thái nhé Tiên!

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->