• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Giang khoe visual 'đỉnh của chóp', Matt Liu vào bình luận 1 câu chính chủ nghe xong chắc 'điếng người'

U là trời, vào xem Hương Giang - Matt Liu phát "cẩu lương" đây này!

Được biết đến là một trong những cặp đôi trai tài - gái sắc của showbiz, Hương Giang và Matt Liu luôn thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Gần đây nhất, cặp đôi liên tục để lộ hint đã dọn về chung một mái nhà khiến netizen rần rần chờ đợi 1 siêu đám cưới khủng.

Hậu ồn ào không đáng có, Hương Giang đã tái xuất showbiz. Tuy nhiên, nàng hậu và bạn trai CEO cũng hạn chế đăng ảnh tình tứ bên nhau. Không cần khoe ảnh chụp cùng, tối nay (ngày 27/12) Hương Giang và Matt Liu đã khiến dân tình ghen tị khi phát "cẩu lương" online trên Facebook.

Chuyện là, Hương Giang vừa đổi ảnh đại diện thì nhanh chóng có 1 cái tên quen thuộc đã vào bình luận rằng: "Có anh thì sẽ đẹp hơn". Không cần nói cũng biết, người ấy chẳng ai khác chính là bạn trai của nữ ca sĩ - Matt Liu. Bình luận này của nam CEO đã nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn từ netizen. Vừa khen ngợi bạn gái xinh đẹp, nhưng cũng không quên đánh dấu chủ quyền thế này, bạn gái chắc điếng người, đứng hình mất vài giây.

Hương Giang khoe visual đỉnh của chóp, Matt Liu vào bình luận 1 câu chính chủ nghe xong chắc điếng người - Ảnh 2.

Hương Giang khoe visual "đỉnh của chóp", thần thái rạng rỡ trong bức ảnh mới. Ngay lập tức bạn trai của nữ ca sĩ đã nhanh chóng để lại bình luận nhằm đánh dấu chủ quyền

Hương Giang khoe visual đỉnh của chóp, Matt Liu vào bình luận 1 câu chính chủ nghe xong chắc điếng người - Ảnh 4.

Hương Giang và Matt Liu đã có hơn 1 năm hẹn hò. Trước khi dính vào ồn ào, cả hai thường xuyên khiến dân tình ghen tị khi liên tục phát "cẩu lương" ngọt sâu răng trên MXH

Hương Giang khoe visual đỉnh của chóp, Matt Liu vào bình luận 1 câu chính chủ nghe xong chắc điếng người - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui của Hương Giang - Matt Liu trong năm 2022. Dự sẽ là một siêu đám cưới khủng nhất nhì showbiz đây!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->