• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jang Wonyoung lại bị mỉa mai 'Miss Thái Độ', EQ thấp: Nhìn sang Sakura đúng là 'một trời một vực'?

Một khoảnh khắc gây tranh cãi trong quá khứ của Jang Wonyoung bị đào lại khiến dân mạng dậy sóng.

Sau khi tái debut trong đội hình IVE, cựu thành viên IZ*ONE Jang Wonyoung liên tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hàng loạt chủ đề về Wonyoung "chiếm sóng" MXH, tích cực có mà tiêu cực cũng có. Những ngày gần đây, Wonyoung cùng IVE vướng phốt vô lễ khi không cúi chào tiền bối tại các show âm nhạc. Nữ idol bị chỉ trích vì cách cư xử thiếu kinh nghiệm dù đã từng debut 3 năm.

Ngày 25/12, một chủ đề về Wonyoung tiếp tục gây tranh cãi trên TikTok. Netizen đào lại video cũ của cô nàng trong concert Eyes On Me của IZ*ONE diễn ra tại Seoul hồi tháng 6/2019. 

Video về Jang Wonyoung đang được đào lại

Trong video, Wonyoung đang cầm chiếc banner do fan gửi tặng, thì liền quẳng nó xuống đất để tiếp tục trình diễn. Điều đáng nói, Wonyoung hoàn toàn có thể vừa cầm banner vừa hát, nhưng cô lại có cách cư xử thiếu tinh tế.

Ngay sau khi Wonyoung ném banner xuống đất, thành viên khác của IZ*ONE là Sakura đã nhặt lên. Trái ngược với Wonyoung, Sakura ghi điểm bởi cách hành xử đáng yêu, vừa cầm banner vừa cầm mic hát vô cùng khéo léo.

Wonyoung bị đào lại khoảnh khắc gây tranh cãi

Cô nàng quẳng banner xuống đất

Sakura nhặt lên, vừa cầm banner vừa nhảy và hát

Cư dân mạng đánh giá hành động ném banner của Wonyoung là cách cư xử "EQ thấp". Nguyên tắc quan trọng khi idol trình diễn là không bị cản trở bởi các đồ vật trên sàn sân khấu, nếu không rất dễ trơn trượt, vấp ngã. Jang Wonyoung bị chỉ trích vì chẳng do dự ném banner, dù hành động đó có thể gây nguy hiểm cho thành viên khác.

Một chi tiết tranh cãi khác trong video chính là sau khi được Sakura trả lại banner, Wonyoung lại... kẹp vào giữa đùi để cúi chào khán giả. Netizen cho rằng đây tiếp tục là hành động kém duyên đáng thất vọng của Wonyoung. 

Wonyoung bị chỉ trích vì hành động kẹp banner vào... giữa 2 chân

Jang Wonyoung lại bị mỉa mai Miss Thái Độ, EQ thấp: Nhìn sang Sakura đúng là một trời một vực? - Ảnh 6.

Các thành viên khác có thể vừa cầm trên tay, hoặc trùm banner lên đầu để tạo dáng chụp hình. Riêng Jang Wonyoung thì lại "đi ngược đám đông"

Cũng có những ý kiến cho rằng thời điểm này cô nàng mới chỉ 16 tuổi nên cũng có thể thông cảm cho những cách cư xử "vô tư quá đà". Tuy nhiên, sau khi tái debut với IVE, việc Wonyoung tiếp tục lặp lại những hành động gây tranh cãi như lười nhảy, vô lễ với tiền bối là điều khó chấp nhận. Có bình luận còn đặt cho Jang Wonyoung biệt danh "Miss Thái Độ" khi vướng vào hàng loạt thị phi tranh cãi suốt 3 năm nay.

Jang Wonyoung lại bị mỉa mai Miss Thái Độ, EQ thấp: Nhìn sang Sakura đúng là một trời một vực? - Ảnh 7.

Jang Wonyoung bị lôi lại những lùm xùm trong quá khứ

Jang Wonyoung lại bị mỉa mai Miss Thái Độ, EQ thấp: Nhìn sang Sakura đúng là một trời một vực? - Ảnh 8.

Sakura nhận nhiều lời khen về cách hành xử tinh tế

- Không biết IQ bạn này cao không nhưng trước mắt thấy EQ quá kém.

- Đừng bảo nổi tiếng khi mới 14, 15 tuổi nên không suy nghĩ nhiều. Sakura năm 12 tuổi đã thành idol rồi nhưng ứng xử một trời một vực.

- Sakura dễ thương thật.

- Vứt xuống sàn như vậy giẫm lên là té thật chứ đùa.

- Đúng là Miss Thái Độ, lúc nào cũng gây tranh cãi.

- Có lần ở lễ trao giải nào ấy, nhỏ này cầm cái bịt mắt rồi thả xuống luôn, không phải vô tình rơi đâu. Rồi cũng là Sakura phải nhặt lên hộ.

Nguồn: TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->