• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jisoo (BLACKPINK) ơi! Đường đẹp không đi, sao lại đâm đầu vào Snowdrop vậy?

Không ai cấm Jisoo đóng vai chính, nhưng sao cứ phải là Snowdrop cơ chứ!

Trong buổi họp báo ra mắt, đạo diễn Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) chia sẻ ông đã gần như "ép buộc" Jisoo tham gia bộ phim vì cô quá hợp với vai nữ chính. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, có lẽ đóng Snowdrop là lựa chọn sai lầm nhất trong sự nghiệp của Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) ơi! Đường đẹp không đi, sao lại đâm đầu vào Snowdrop vậy? - Ảnh 1.

Trong vô vàn kịch bản, tại sao lại là Snowdrop?

Thử nhìn lại địa vị của Jisoo trước khi đóng Snowdrop. Cô debut ở 1 trong 3 công ty lớn nhất Hàn Quốc, là idol nổi tiếng trong một nhóm nhạc hàng đầu, đại sứ của nhãn hiệu lớn, được công chúng yêu quý... Với độ hot của Jisoo, chắc chắn có rất nhiều đoàn làm phim muốn có cô trong dàn cast. Cô có thể bắt đầu bằng một vai phụ trong bom tấn toàn sao hạng A, hay vai chính trong phim học đường, tình cảm gia đình nào đó.

Jisoo chẳng thiếu gì ngoài một dự án solo tử tế

Nhưng cô lại chọn Snowdrop. Kể cả khi không có nội dung xuyên tạc, Snowdrop cũng không phải là một kịch bản dễ dàng. Phim lấy bối cảnh lịch sử luôn ẩn chứa nhiều yếu tố nhạy cảm, một lỗi sai trang phục hay "động chạm" đến nhân vật có thật cũng đủ gây tranh cãi. Những Mr. Queen, Joseon Exorcist, chưa đủ để Jisoo và cả YG dè chừng?

"Canh bạc khó" cho diễn viên tân binh

Các idol mới lấn sân diễn xuất hay chọn những kiểu vai gần với tính cách của mình ngoài đời để dễ đồng cảm với nhân vật. Nhưng Youngro rõ ràng không giống Jisoo một chút nào.

Youngro là người có hoàn cảnh bất hạnh: Cha mẹ ly hôn, bị mẹ kế hắt hủi đến mức phải sống với bà, sau này đem lòng yêu Suho (Jung Hae In) thì hai người lại gặp nhiều trắc trở. Trong hai tập đầu, cô đã thể hiện tốt sự vui tươi, ngọt ngào của Youngro, nhưng trong những tập tiếp theo, Jisoo liệu có thể nhập tâm vào đau khổ của nhân vật? Trong khi Jisoo thậm chí còn chưa từng khóc trước công chúng bao giờ vì cô không phải là kiểu người dễ rơi nước mắt.

Dàn cast chất lượng nhưng chưa đủ "gồng gánh rating"

Snowdrop không phải là kiểu phim "thế nào cũng hot" như suy nghĩ của nhiều người. Jung Hae In dù là diễn viên giỏi, nhưng anh không có nhiều bộ phim rating cao. Trừ D.P. thì Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Đêm Xuân, A Piece of Your Mind... đều kém nhiệt. Kim Hye Yoon hay Yoo In Na thì chỉ đóng vai phụ. Jisoo là nhân tố hot nhất, nhưng cô là diễn viên mới chưa có tác phẩm. Chính vì vậy, phim hoàn toàn có thể flop nặng nếu bị khán giả nước nhà quay lưng.

Dàn cast có tài sắc nhưng kém nhiệt

Nguy cơ phim cấm chiếu, mất thiện cảm công chúng

Snowdrop đã nhận 300.000 chữ kí yêu cầu Nhà Xanh cấm sóng, hơn 20 nhãn hàng tuyên bố rút tài trợ khỏi bộ phim. Trường hợp tệ nhất, phim sẽ bị cấm chiếu, gây tổn thất cho cả Jisoo. Trước đây, người ta biết đến Jisoo là visual xinh đẹp của BLACKPINK. Hiện tại cô lại bị gọi với cái danh xấu là "nữ chính phim xuyên tạc lịch sử". Snowdrop dù có thể lấy lại thiện cảm công chúng hay không cũng đã đẩy Jisoo vào những tranh cãi không đáng có.

Snowdrop hiện vẫn lên sóng mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->