• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers?

Các thành viên SpaceSpeakers giờ đây đã thật sự chiếm lĩnh Rap Việt?

Sau khoảng thời gian lên sóng, Rap Việt mùa 2 ít nhiều vẫn là chương trình thuộc top đầu được nhiều khán giả yêu mến nhất hiện nay. Bằng chứng là những tập phát sóng của Rap Việt chễm chệ trên top trending YouTube chỉ sau vài giờ lên sóng, chứng tỏ sức hút cực khủng của chương trình.

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, fan Rap Việt liên tiếp đón nhận những tin đồn không vui vẻ là bao xoay quanh dàn HLV chương trình. Đầu tiên phải kể đến chuyện Karik thông báo sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 vì muốn "yên bề gia thất", Wowy lại vướng đồn đoán bị chương trình cô lập. Sân chơi Rap Việt giờ đây phải chăng đã thuộc về SpaceSpeakers?

Karik là một trong những HLV sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình. Nam rapper nổi tiếng với nhiều chiến thuật tài tình, giúp dàn học trò bằng cách nào đó luôn tỏa sáng trên sân khấu. Thông tin giọng ca Người Lạ Ơi không còn ngồi "ghế nóng" chương trình khiến fan vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 2.

Karik sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2

Trên MXH, rất nhiều người lan truyền tin đồn rằng Wowy bị chương trình cô lập ở mùa 2. Theo đó, một số tài khoản đồn đoán team Wowy sẽ không được bất kỳ nón vàng nào ở vòng 2. Ngoài ra, team "Lão đại" không hề được ê-kíp chương trình làm truyền thông nhiệt tình như 3 đội còn lại. Chính điều này đã khiến Wowy từng tủi thân đến mức chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Đôi lúc nghĩ cùng chơi game mà team ai cũng được đăng hình, tới team mình các page rap không đăng, hoặc đăng toàn khịa, nghĩ buồn... nên cười".

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ tin đồn đội Wowy bị chèn ép, cô lập tại Rap Việt mùa 2

Nếu không có sự xuất hiện của Karik, Wowy cũng không được lòng ê-kíp, Rap Việt giờ đây phải chăng đã trở thành sân chơi của SpaceSpeakers khi đa số các thành viên của nhóm đều đang giữ vai trò quan trọng của chương trình.

Rhymastic ở mùa 2 đã thay vị trí Suboi, không còn làm giám khảo mà đã chuyển vị trí ngồi ghế HLV. Ngoài Rhymastic, Binz cũng tiếp tục đảm đương vai trò HLV. JustaTee vẫn ngồi ghế giám khảo để đưa ra những quyết định quan trọng dành cho các thí sinh và HLV. Touliver một lần nữa mang trọng trách Giám đốc âm nhạc, nắm giữ linh hồn của chương trình. TINLE là producer đồng hành cùng Touliver trong nhiệm vụ quan trọng này. Thành viên còn lại là SlimV phụ trách phần sản xuất âm nhạc và mix/mastering.

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 4.

6 "mảnh ghép" SpaceSpeakers đều đang giữ vai trò quan trọng tại Rap Việt

Còn nhớ ở mùa 1, Quán quân Rap Việt chính là Dế Choắt (team Wowy), Á quân thuộc về GDucky (team Karik), Suboi và Binz chỉ có thí sinh nằm trong top 8. Liệu ở mùa 2, chương trình sẽ dành sự ưu ái hơn cho 2 team Rhymastic và Binz?

Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 5.
Karik rút lui, Wowy bị đồn cô lập, Rap Việt thực sự là sân chơi của SpaceSpeakers? - Ảnh 6.

Thí sinh team Binz - Rhymastic sẽ được ưu ái hơn ở mùa 2?

Ảnh: Internet, Rap Việt

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->