• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người?

Nghi vấn nam diễn viên H.N bị bạn gái tố bạo lực, quen nhau 3 tháng vẫn chat sex với người yêu cũ khiến dân tình xôn xao.

Tối ngày 26/12, MXH xôn xao trước bài đăng tố nam diễn viên H.N có hành vi bạo lực với bạn gái. Theo đó, một cô gái có tên T.C tự nhận là người yêu của nam diễn viên cho biết trong thời gian quen nhau, H.N có xu hướng bạo lực, là người dễ nóng tính và hay phát ngôn thô lỗ dù chuyện chẳng liên quan gì tới cô. Cô gái này còn đăng tải loạt ảnh có nhiều vết thương để chứng minh vụ việc mà mình chia sẻ.

Ngay lập tức, bài đăng phanh phui góc khuất khi quen H.N của cô gái trên khiến dân tình bàn tán không ngớt. T.C còn tiết lộ thêm trong lúc hẹn hò với mình, bạn trai vẫn qua lại và chat sex với người yêu cũ. "Sau nhiều lần nổi nóng và chối bay với mình, thì sau khi mình show tin nhắn đó, anh đã phải thừa nhận là có ngủ với người yêu cũ trong khi đang quen mình", cô gái chia sẻ.

Đáng chú ý, ngay sau bài đăng "bóc phốt", T.C còn tung thêm loạt tin nhắn được cho là của H.N với người yêu cũ. Trong tin nhắn, bộ đôi nam nữ thoải mái nói chuyện tình dục rất mạnh bạo và nhạy cảm như chưa hề chia tay. Họ cũng hẹn nhau "mây mưa", thậm chí nam chính còn muốn đối phương rủ thêm người tham gia.

Hiện tại, những chia sẻ trên mới từ 1 phía. Chúng tôi đang liên lạc với nam diễn viên để làm rõ vấn đề.

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 2.

Loạt tin nhắn được cho là của H.N với người yêu cũ được T.C - bạn gái "bóc phốt" H.N tung lên MXH

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 3.
Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 4.

Có thể thấy, nam diễn viên và người yêu cũ khá thoải mái khi nói chuyện về tình dục

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 5.

Thậm chí, còn đề nghị người yêu cũ rũ thêm người

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 6.

Hình ảnh sau khi vụ bạo hành xảy ra ở căn hộ diễn viên H.N

Lộ tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với người yêu cũ giữa lúc bị bạn gái tố bạo hành, sốc nhất chuyện rủ rê thêm người? - Ảnh 7.

Vết tích để lại sau vụ bạo hành

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->