• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại

Trong clip lên tiếng mới nhất, tỷ phú kim cương đã công khai tin nhắn của mình với Vương Phạm và Khoa Pug.

Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây. Tỷ phú kim cương cho biết rằng đây là lần cuối cùng lên tiếng về chuyện này và muốn kết thúc ồn ào tại đây.

Trong clip, Johnny Đặng không nhắc tên Khoa Pug, chỉ đề cập đến anh YouTuber nào đó nhưng lại chỉ đích danh Vương Phạm. Đáng chú ý hơn, Johnny còn tung cả tin nhắn của hội bạn tỷ phú - triệu phú gồm có Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm trước khi có biến.

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại - Ảnh 1.

Khoa Pug và Vương Phạm khi đến thăm nhà Johnny Đặng

Theo nội dung trong những tin nhắn này, người nói chuyện chủ yếu với Johnny Đặng là Vương Phạm. Thậm chí triệu phú đô la này còn hối Khoa Pug đăng clip để thu hút sự chú ý của mọi người: "Khoa ơi mấy cái video 3 anh em mình quay bữa hổm (hôm trước - PV) chắc cũng hot lắm. Cho lên sớm đi".

Không khó để nhận thấy trước khi có biến, Vương Phạm nói khá nhiều trong nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng. Thái độ này hoàn toàn khác với tình hình hiện tại - Vương im lặng từ khi có biến đến giờ.

Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại - Ảnh 2.
Lộ tin nhắn Vương Phạm gửi vào nhóm chat chung với Khoa Pug và Johnny Đặng trước khi có biến, thái độ lật ngược so với hiện tại - Ảnh 3.

Những tin nhắn trong nhóm chat chung trước khi có biến

Trong khi đó, Johnny Đặng cũng khá hào hứng nói chuyện với Vương Phạm còn Khoa Pug chỉ xuất hiện chớp nhoáng khi cần thiết.

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về lùm xùm giữa 3 nhân vật này.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->