• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Loạt cảnh nóng sốc nhất của 'nam thần 6 múi' Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100%

Hiếu Nguyễn đóng cảnh nóng nào cũng cuồng nhiệt, khiến bạn diễn nữ "lăn lộn" đến đổ mồ hôi.

Nổi tiếng là một trong những "nam thần 6 múi", sở hữu thân hình chuẩn như tượng tạc của Vbiz, Hiếu Nguyễn từng đóng không ít cảnh nóng trên màn ảnh rộng. Với lợi thế ngoại hình, nam diễn viên từng khiến khán giả không ít lần ngại ngùng khi đóng cảnh nóng cùng các mỹ nhân trong phim. Không chỉ tham gia cho qua loa, Hiếu Nguyễn thể hiện cảnh 18+ vô cùng cuồng nhiệt, thậm chí không ngại những va chạm nhạy cảm hay "bàn tay hư" khi tiếp xúc với người đẹp.

Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 1.
Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 2.

Hiếu Nguyễn không ngại phô diễn body nóng bỏng của mình trên phim

Yaya Trương Nhi

6 năm trước trong phim kinh dị Ám Ảnh, Hiếu Nguyễn có "liên hoàn" cảnh nóng vô cùng táo bạo cùng dàn mỹ nhân. Trước hết với nữ chính Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn tiết lộ rằng vì cả hai còn trẻ nên đều thẳng thắn chia sẻ cho nhau, muốn thực hiện điều gì trong cảnh nóng thì cứ thoải mái nói ra. Có lẽ nhờ vậy mà cảnh nóng của Yaya Trương Nhi và Hiếu Nguyễn trong Ám Ảnh lại gợi cảm hết mức, không khác gì thực tế.

Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 4.
Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 5.

Hiếu Nguyễn và Yaya Trương Nhi trong Ám Ảnh

Phương Mai

Bên cạnh Yaya Trương Nhi, Phương Mai cũng là "bóng hồng" đóng cảnh nóng cùng Hiếu Nguyễn trong Ám Ảnh. Bản thân nam thần 6 múi cũng thú nhận rằng Phương Mai là một người rất nhạy cảm với những kích thích, vì vậy cô không ngại phối hợp với bạn diễn để đóng cảnh nóng. Đây cũng là phân đoạn mà Hiếu Nguyễn cảm thấy vô cùng tâm đắc trong Ám Ảnh.

Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 7.
Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 8.

Hiếu Nguyễn "tình một đêm" cùng Phương Mai trong Ám Ảnh

Trương Ngọc Ánh

Khác với hai mỹ nhân trên, lần đóng cảnh nóng của Hiếu Nguyễn ở siêu phẩm Hương Ga lại mang đến một trải nghiệm mới. Hiếu Nguyễn cũng từng chia sẻ vì đóng chung với đàn chị Trương Ngọc Ánh nên anh rất cẩn thận, muốn làm gì đều phải nói trước. Khi vào cảnh nóng, Hiếu Nguyễn "quấn" lấy Ngọc Ánh vô cùng cuồng nhiệt, trong vài phút nhưng cũng đủ khiến người xem "nóng mắt". Anh chàng không ngại có những cử chỉ đụng chạm chỗ nhạy cảm, đồng thời nữ chính Hương Ga cũng phối hợp lại khá nhịp nhàng.

Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 10.
Loạt cảnh nóng sốc nhất của nam thần 6 múi Hiếu Nguyễn: Không ngại động chạm bạn diễn, cuồng nhiệt cứ như thật 100% - Ảnh 11.

Hiếu Nguyễn cạo đầu đinh, "ân ái" với Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga

Với một lô cảnh nóng "cháy màn hình" thế này, đường đến ngôi vị "ông hoàng cảnh nóng" phim Việt của Hiếu Nguyễn chắc chắn không còn xa!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->