• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phí Phương Anh mang hẳn bánh kem 'trà xanh' vào teaser MV mới, cố tình 'cà khịa' chuyện tình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm?

Không gây sốc quả không phải là Phí Phương Anh!

Tối 6/12, Phí Phương Anh tiếp tục khiến MXH xôn xao khi cho đăng tải đoạn teaser MV Mập Mờ, tiếp tục duy trì "truyền thống" gây sốc với mỗi sản phẩm comeback. Trong đoạn teaser lần này, "nạn nhân" của Phí Phương Anh không ai khác ngoài... Thiều Bảo Trâm?

Teaser Mập Mờ - Phí Phương Anh

Đoạn teaser mở ra với cảnh 2 chàng trai không mặc áo tiến lên từ hồ bơi, Phí Phương Anh sau đó tiến đến bên cạnh một cô gái khác. Nội dung thực sự vẫn khá mập mờ như chính tiêu đề của ca khúc. Là câu chuyện tình đam mĩ hay ngôn tình "cẩu huyết", chưa ai có thể khẳng định.

Đáng chú ý là phân đoạn "Dựa trên một câu chuyện có thật", và thứ khiến khán giả sững sờ là hình ảnh chiếc bánh kem "trà xanh" cùng dòng chữ "Be happy sister". Không cần phải nói thì ai cũng biết Phí Phương Anh đang muốn gợi nhắc đến câu chuyện nào!

Vâng, chính là chiếc bánh kem "trà xanh" đầy duyên nợ gây nên "siêu drama" tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú hồi đầu năm nay. Có thể thấy, Phí Phương Anh đã "bắt trend" rất kịp thời theo cách không một ai ngờ đến, đưa hẳn chiếc bánh kem gây ra 1001 drama cho MXH lên thẳng MV của mình. Có trăm nghìn kiểu bánh kem khác nhau, nhưng Phí Phương Anh nhất định phải đem nguyên bản chiếc bánh kem mà hội bạn đã tặng cho Thiều Bảo Trâm trong đêm "định mệnh" ấy!

Phí Phương Anh mang hẳn bánh kem trà xanh vào teaser MV mới, cà khịa cực gắt chuyện tình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 4.

Chiếc bánh kem "định mệnh" nền trắng cùng dòng chữ xanh lá: "Be happy sister" đã được Phí Phương Anh đưa hẳn vào trong teaser MV Mập Mờ

Tất nhiên, mọi thứ chỉ mới nằm ở teaser, chưa thể khẳng định được câu chuyện mà Phí Phương Anh muốn đề cập trong MV là gì. Cô nàng cũng hay có truyền thống teaser một đằng, MV... một nẻo thế nên khoan hãy vội tin vào những nội dung của teaser.

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->