• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện 'còn quen mà giấu kỹ quá'?

Thông tin nghi vấn Karik vẫn đang mặn nồng với bạn gái Bella đang khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên MXH đang rộ lên thông tin Karik và bạn gái (cũ) Bella đã tái hợp, thậm chí là chưa từng chia tay.

Theo đó, hồi cuối năm 2020, Karik và Bella dính nghi vấn "đường ai nấy đi" khi bất ngờ unfollow đối phương. Không lên tiếng đính chính gì, chính Bella lại tuyên bố bản thân đang F.A trong lúc đi bình luận dạo, sau đó không lâu, Karik cũng lỡ miệng nhắc đến cụm "thời còn quen nhau" khi được hỏi về Bella. Cách đây một thời gian, cả cõi mạng còn sục sôi trước vụ việc Bella bất ngờ đăng đàn kể về việc mình bị ai đó mạt sát, phỉ báng chỉ vì không tha thứ lỗi lầm cho họ.

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện “còn quen mà giấu kỹ quá”? - Ảnh 1.

Bella và Karik

Tuy nhiên, sau cơn mưa trời lại sáng, sau sóng gió cặp đôi có vẻ như đã "gương vỡ lại lành" như chưa hề có cuộc chia ly. Bằng chứng gần nhất chính là việc Karik được cho là có góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Bella.

Ai có theo dõi chắc đều biết Bella cùng hội bạn thân đang có chuyến du lịch tại Intercontinental Đà Nẵng và trùng hợp sao, trên trang cá nhân của mình, Karik cũng đăng ảnh check-in tại đây. Dưới bài đăng của Bella, nhiều netizen cũng xác nhận việc mình đã bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên những bình luận này đã bị xóa hoặc ẩn đi.

Karik check-in tại đúng khu nghỉ dưỡng mà Bella và hội bạn đang ở

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện “còn quen mà giấu kỹ quá”? - Ảnh 3.

Có bình luận của team qua đường cho biết đã gặp Karik và Bella, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, bình luận này đã biến mất

Việc cả hai tái hợp đương nhiên khiến các fan yêu thích cặp đôi này vui vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn đặt dấu hỏi về mục đích của buổi đi chơi này có thực sự chỉ là vì tổ chức sinh nhật cho Bella hay không hay vì mục đích to tát hơn, chẳng hạn như... tiệc cầu hôn Karik dành cho Bella.

Nguyên nhân chính xuất phát từ khung cảnh hoành tráng lại không kém phần lãng mạn tại bữa tiệc "sinh nhật" mà Bella có chia sẻ lên story. Đặc biệt, một người bạn của cô nàng còn ghi caption hết sức gây hiểu lầm: "Vũ điệu phù dâu phù rể".

Không gian bữa tiệc vô cùng sang chảnh, lại còn đầy bóng bay khiến nhiều người liên tưởng đến buổi cầu hôn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện “còn quen mà giấu kỹ quá”? - Ảnh 5.

Và đặc biệt là chiếc story gây hiểu lầm này nữa

Bạn bè thì chơi lớn, chuyển khoản tặng Bella những số tiền không hề nhỏ

Trên mặt trận TikTok, nhiều fan cũng bàn luận sôi nổi về chuyện này và tiết lộ mình từng đọc được bài đăng của Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm - 2 thành viên tham gia Chạy Đi Chờ Chi cùng Karik có nhắc đến chuyện Karik đã... ra mắt mẹ vợ. Dù tất cả chỉ là thông tin chưa qua kiểm chứng, chính chủ cũng không có động thái gì xác nhận nhưng dân tình vẫn hóng lắm luôn!

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện “còn quen mà giấu kỹ quá”? - Ảnh 7.

Các fan trên TikTok cũng bàn luận sôi nổi về thông tin này

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ro-nghi-van-karik-cau-hon-ban-gai-sau-khi-bi-team-qua-duong-phat-hien-con-quen-ma-giau-ky-qua-20211227201433329.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->