• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tất cả hãy dạt hết ra nhường đường cho Selena Gomez - Nữ hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip!

Đảm bảo không người nổi tiếng nào có quả credit ekip có tâm và có tầm như Selena Gomez đâu thưa các bạn!

Từ tối 21/12 cho đến tận thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Hải Tú tiếp tục gây ồn ào khắp MXH trước nghi vấn thiếu credit tên ekip đã chụp cho cả 2 bộ ảnh lên bìa tạp chí. Cụ thể vào tối hôm qua, Giám đốc Sáng tạo của L’OFFICIEL Vietnam đăng tải story bóng gió ai đó"Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá". Ngay lập tức, Hải Tú và Sơn Tùng bị netizen gọi tên vì đã không tag tên ekip trong bài đăng, thậm chí "nàng thơ" còn thẳng tay cắt sạch tên thương hiệu tạp chí không thương tiếc.

Sự việc kéo theo nhiều ồn ào và tranh cãi xoay quanh vấn đề nghệ sĩ có bắt buộc phải credit tên ekip thực hiện sản phẩm khi đăng tải lên MXH hay không. Tuy nhiên, dù là Sơn Tùng, Hải Tú hay bất kì sao USUK, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,... nào cũng sẽ không có quả credit tri ân ekip đi vào lòng người sâu đậm như Selena Gomez đâu!

Chuyện là vào đúng nửa đêm ngày 24/11 (theo giờ Việt Nam), Grammy 2022 đã công bố danh sách những nghệ sĩ và tác phẩm được đề cử. Trong đó, album tiếng Tây Ban Nha của Selena - Revelación - nhận về được đề cử Grammy ở hạng mục Best Latin Pop Album (Album Latin Pop xuất sắc nhất). "Lăn lộn" hát nhạc Pop hơn 1 thập niên mà vẫn luôn bị đánh giá thấp về mặt âm nhạc, nay chỉ vừa chuyển sang hát Latinh là ăn ngay đề cử Grammy, Selena Gomez đã cực kì vui mừng.

Tất cả hãy dạt hết ra nhường đường cho Selena Gomez - Nữ hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip! - Ảnh 2.

Selena Gomez đã có lời tri ân cực kì ấn tượng

Selena Gomez vui đến độ không thể tin được rằng mình được đề cử Grammy: "Bạn đang đùa tôi sao!? Revelación được đề cử cho một GRAMMY! Dự án này rất đặc biệt đối với tôi vì rất nhiều lý do và điều này đã không thể thành hiện thực nếu không có đội ngũ tuyệt vời này bên cạnh tôi. Tôi mãi mãi biết ơn tất cả mọi người trong số các bạn ♥ ️ và tất nhiên, fan của tôi"

Và sẽ không có gì đặc biệt để nói nếu như sự chú ý của fan không va phải số lượng người mà Selena Gomez tag vào bài viết ăn mừng. Cô nàng hào hứng đến độ tag từng người trong ekip, hãng thu âm rồi đến cả hãng mỹ phẩm mà cô làm chủ, từ người thợ làm tóc, người làm móng cho đến đạo diễn MV, nhiếp ảnh gia. Nhiều fan đùa rằng, Selena kéo nguyên... dòng họ để ăn mừng đề cử đầu tiên của Grammy. Selena Gomez thật đáng yêu quá đi thôi!

Tất cả hãy dạt hết ra nhường đường cho Selena Gomez - Nữ hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip! - Ảnh 3.

Quả tag tên thế kỉ của Selena Gomez

Tất cả hãy dạt hết ra nhường đường cho Selena Gomez - Nữ hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip! - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Selena Gomez được đề cử Grammy nên vui mừng đến thế cũng phải thôi

Đó hãy noi gương Selena Gomez: nữ hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip! Đọc vào bài đăng ăn mừng được đề cử Grammy của cô nàng, dám chắc tất cả ekip đều mát lòng rười rượi và càng thêm yêu mến cô nàng. Đến thời điểm hiện tại, bức ảnh trên đã có gần 7,3 triệu lượt thích trên Instagram rồi đấy nhé!

Ảnh: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->