• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thì Thầm Showbiz: Lộ 7749 'hint' chứng minh Karik chưa chia tay bạn gái, còn bí mật đến dự sinh nhật 'nửa kia' cách đây không lâu?

"Rổ hint" dưới đây chứng minh Karik vẫn đang mặn nồng với bạn gái Bella, cho thấy tuyên bố chia tay chỉ là cú lừa.

Vào cuối năm 2020, Bella bất ngờ tuyên bố chia tay Karik qua một bình luận dạo trên Instagram. Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi trước đó, cặp đôi này thường xuyên phát "cẩu lương", tung "hint" ngọt như mía lùi trên mạng xã hội.

Đến cuối tháng 11, chia sẻ với truyền thông, Bella một lần nữa xác nhận "đường ai nấy đi" với Karik. Tuy nhiên, theo dõi mọi hoạt động của cả hai suốt 1 năm qua, Thì Thầm Showbiz đã "tóm" được 7749 khoảnh khắc cho thấy cặp đôi này "gương vỡ lại lành", thậm chí còn chưa chia tay nữa cơ! Cụ thể ra sao, xin mời xem clip.

Thì Thầm Showbiz: Karik "gương vỡ lại lành", thậm chí còn chưa chia tay bạn gái?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho dân tình "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->