• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài '3 quãng đồng' trong đêm Bán kết Miss Grand

Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bần bật với chiếc đầm dạ hội đính đá lấp lánh, tỏa sáng tại đêm thi Bán kết Miss Grand.

Sau phần thi trang phục, vào 19h tối ngày 2/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng 60 đại diện các nước chính thức bước vào đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan). Tại đây, các nàng hậu sẽ trải qua phần thi bikini và dạ hội.

Được hàng triệu khán giả quốc tế theo dõi trên sóng livestream, đại diện Việt Nam xuất hiện với đầm dạ hội màu đỏ đính đá lấp lánh được công bố trước đó, nổi bần bật giữa sân khấu được đầu tư hoành tráng tại đêm thi bán kết Miss Grand.

Người đẹp bước ra với thần thái hút hồn, tự tin sải bước đến vị trí gắn micro, dõng dạc hô to: "Nguyen Thuc Thuy Tien, Miss Grand Vietnam". Ngay dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ từ trong và ngoài nước cổ vũ cho đại điện Việt Nam.

Cập nhật thêm thông tin về đêm thi Bán kết tại đây.

Thùy Tiên xuất hiện với đầm dạ hội, nổi bần bật tại đêm thi Bán kết Miss Grand

Thùy Tiên xuất hiện với đầm dạ hội màu đỏ đính đá lấp lánh được công bố trước đó, dõng dạc hô to tên mình cùng 2 tiếng Việt Nam

Người đẹp sải bước với thần thái hút hồn, luôn giữ nụ cười trên sân khấu

Mê chữ ê kéo dài với Thùy Tiên mất thôi!

Bên trong chiếc đầm dạ hội của Thùy Tiên có dòng chữ "I love fan". Theo nhà thiết kế, anh tạo dòng chữ như một món quà khích lệ tinh thần cho người đẹp và cũng như lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021

"Full HD" đầm dạ hội của Thùy Tiên tại đêm Bán kết Miss Grand 2021

Ảnh: Cắt từ livestream, FBNV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->