• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè

"Chú Julien" - người đàn ông mà hội chị em Gia Đình Là Số 1 mê mẩn sau 12 năm giờ ra sao?

Dù thuộc tuyến nhân vật phụ của Gia Đình Là Số 1 phần 2 nhưng Julien Kang vẫn được khán giả vô cùng yêu mến khi vào vai Julien, chàng trai ngoại quốc hiền lành, tốt bụng và quan trọng là vô cùng đẹp trai. Trong phim, Julien là crush quốc dân của toàn bộ các nhân vật nữ (trừ thánh đanh đá Heri), từ cô bé lớp 1 Shin Shin Ae đến bà Ja Ok đều đổ đứ đừ với chàng Tây này.

Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 1.
Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 2.

Đảm nhận vai Julien là Julien Kang - chàng người mẫu, diễn viên cao 1m94, mang trong mình 2 dòng máu Hàn - Pháp. Thời điểm đóng Gia Đình Là Số 1, Julien mới vào nghề được 2 năm và đây cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của nam thần. Sau vai diễn để đời, anh tham gia nhiều vai phụ và vai khách mời trong các phim nổi tiếng nhưng bản thân lại không thể bật lên. Julien chỉ được chú ý đặc biệt trong khoảng thời gian tham gia show We Got Married (2013) và được ghép đôi nồng nhiệt với Yoon Se Ah nhưng chuyện hai người cũng không có kết quả.

Năm 2014, Julien Kang bị cảnh sát bắt do mặc đồ lót, đi chân trần lang thang ngoài đường với những cử chỉ thiếu kiểm soát. Công ty sau đó giải thích là Julien vì quá say nên mới mất kiểm soát hành vi. Thời điểm ấy, anh bị ném đá, đứng trước bờ vực bị tẩy chay vì nghi sử dụng chất cấm. Sở cảnh sát Seoul nhanh chóng bác bỏ những lời đồn và đưa ra bằng chứng về việc Julien chỉ say rượu. Sau sự cố này, Julien ít xuất hiện trên màn ảnh hơn, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện với một số vai khách mời.

Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 3.

Julien và bê bối năm 2014

Sau sự cố để đời, nam diễn viên sinh năm 1982 cũng thay đổi hình tượng, đi theo con đường xây dựng cơ bắp giống với anh trai ruột, võ sĩ nổi tiếng Denis Kang. Julien Kang hiện tại khiến khán giả sửng sốt với thân hình vạm vỡ, đẹp như tạc tượng. Ở tuổi 39, anh chuyển hướng từ diễn viên sang hoạt động với tư cách KOL, blogger. Anh được người hâm mộ yêu thích với những video chia sẻ về quá trình luyện tập, giữ dáng, vlog trải nghiệm cuộc sống độc thân, nấu ăn, khám phá văn hóa, ẩm thực các vùng miền.

Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 4.
Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 5.
Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 6.
Trai Tây vạn người mê ở Gia Đình Là Số 1 lột xác hú hồn: Body cuồn cuộn, nghỉ đóng phim vì bê bối rượu chè - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->