• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện!

"Cô gái có 12 mối tình" Đoan Minh cùng "anh chàng 10 mối tình" Quang Lê đã bày tỏ quan điểm rõ ràng về Open Relationship ở tập 1 Trần Tình (Naked Love).

Có thể thấy, càng ngày, người trẻ ViệtNam càng cởi mở và có thêm nhiều góc nhìn mới về tình yêu. Họ sẵn sàng đón nhận những khái niệm mới, trải nghiệm những điều mình chưa từng nghĩ đến trước đây. Trong chuyện tình cảm, thật khó mà nói cái gì đúng hay sai, vậy nên những gì xám xám ở giữa luôn là thứ khiến người ta tranh cãi. Chính vì vậy, Naked Love (Trần Tình) - một talk show do Kenh14.vn sáng tạo & sản xuất được ra đời để là nơi cho các bạn trẻ "trần tình" về các vấn đề khó nói xoay quanh tình yêu, tình dục.

Naked Love tập 1 - Open Relationship có phải là "ngoại tình văn minh"? 

Mở màn cho số phát sóng đầu tiên là chủ đề Open Relationship có phải là "ngoại tình văn minh"?. Host Quý Somsen đã cùng 2 bạn trẻ: Quang Lê & Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình cùng tranh luận "nảy lửa" về vấn đề tưởng chừng như khó nói này.

Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 2.
Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 3.

Đoan Minh tiết lộ mình vừa mới có thêm 1 mối tình, nâng con số người yêu cũ lên... 13. Quang Lê cũng không vừa khi tiết lộ con số là 10 mối tình. Ngay từ lúc bắt đầu, 2 bạn trẻ đã tỏ ra quan điểm khác biệt khi đề cập đến "mối quan hệ mở".

Đoan Minh thẳng thừng chia sẻ rằng mình sẽ chia tay bạn trai ngay lập tức nếu thấy anh ta "dắt con tuesday ngay trước mặt mình". "Đàn ông hay phụ nữ đều có những phút say nắng thì là chuyện bình thường nhưng làm ơn tém tém, giấu giấu đi chứ đừng dắt trước mặt đối phương trong khi cả 2 đang trong mối quan hệ chính thức". 

Quang Lê thì cho rằng: "Đúng người quan trọng hơn đúng thời điểm... Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn là ngoại tình rồi giấu đi để bị phát hiện", anh sẵn sàng kể cho người yêu chính thức về việc mình có mối quan hệ ngoài luồng. Và nếu được bạn gái chính thức chấp nhận thì... càng tốt. 

Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 4.
Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 5.

Chính vì vậy, khi nghe Quang Lê thoải mái nói về vấn đề quan hệ tình dục với... cả người chính lẫn người mới cùng lúc, Đoan Minh đã thốt lên: "Trời ơi, vậy là 3some hả trời?". Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về 1 mối quan hệ mở: "Một số người hiểu lầm Open Relationship là 1 dạng cắm sừng, thả thính lung tung nhưng người ta đang tìm hiểu, chưa xác định hay chưa mở lời tao với mày là người yêu nên vẫn có quyền tìm hiểu những người khác. Nếu cảm thấy chán nhau rồi thì có thể tìm cách làm mới mối quan hệ hoặc tạm thời chia tay. Chán nhau rồi nhưng không dám chia tay vì sợ chia của, gia tộc không bền vững... nên mới có Open Relationship".

Đoan Minh cũng thừa nhận mình là một người thực dụng và không chấp nhận quen 1 người dưới cơ hơn người cũ. "Tình yêu không chỉ có 2 người mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như vật chất. Tụt lại quen người dưới cơ mình, thua người mình đang gắn kết thì thấy sao sao á, giống như đi học bị ở lại lớp", cô bày tỏ.

Quang Lê cũng có quan điểm rõ ràng và cực gắt khi cho rằng lợi ích của 1 mối quan hệ mở là giúp cho mối quan hệ chính thức ngày càng thêm gắn kết. "Open Relationship có thể có cảm xúc chứ không chỉ có tình dục". 

Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 6.
Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 7.

Cuối cùng, 2 bạn trẻ rút ra kết luận cho chính bản thân mình. Với Quang Lê, mối quan hệ mở không phải là ngoại tình, chỉ đơn giản là một mối quan hệ mà nó... mở, vẫn luôn lấy cái gốc là mối quan hệ chính nhưng nó lại mở ra 1 hoặc nhiều nhánh khác.

Còn Đoan Minh thì sẽ chấp nhận 1 mối quan hệ mở nếu cô đang trong 1 tình thế hơi bất lợi cho bản thân, hoặc là muốn làm mới mối quan hệ 1 xíu. Tuy nhiên, cô sẽ cân đong đo đếm để tìm hiểu một người "trên cơ" người mà mình đang quen chính thức.

Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 8.
Trần tình (Naked Love) #1: Ngoại tình mà thành thật thì tốt hơn ngoại tình mà giấu rồi bị phát hiện! - Ảnh 9.

Còn bạn thì sao? Quan điểm của bạn về Open relationship như thế nào? Theo bạn, mối quan hệ mở kiểu này có phải là một cái vỏ văn minh cho việc ngoại tình? Hay bạn cởi mở ủng hộ để cả hai có thể thẳng thắn với nhau trong mối quan hệ của mình? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé! 

Đón chờ tập tiếp theo của Trần tình (Naked Love) sẽ được phát sóng Livestream trên App Kenh14.vn, vào lúc 20h tối 31/12/2021.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->